15:00 | 06/06/2018

Ra mắt Red Coffee Tự Thanh Đa - thêm sân chơi cho giới biker

Red Coffee Tự Thanh Đa vừa khai trương như một điểm hẹn, nơi chia sẻ kinh nghiệm, đón đầu nhu cầu chơi chơi môtô phân khối lớn, môtô độ ngày một gia tăng.

Red Coffee Tự Thanh Đa tọa lạc tại địa chỉ số 336 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Quán được trang trí khá lạ mắt và gây thích thú với những người có niềm đam mê với xe cộ.

red coffee tu thanh da san choi moi cho gioi biker

Theo đó khi đến với Red Coffee Tự Thanh Đa, các tín đồ đam mê “xế độ” cũng sẽ có dịp chiêm ngưỡng và tìm hiểu sau hơn về các mẫu xe độ như Royal Enfield Classic 500 sơn màu vàng bắt mắt, độ ống pô, thay yên, lốp sành chơi… hoặc các mẫu xe đời mới như Honda VFR 1200R, Triumph Street Triple R, Can-Am Spyder BRP…, bên cạnh đó là các món phụ kiện dành cho môtô và xe máy.

red coffee tu thanh da san choi moi cho gioi biker

Ngoài ra một trong những điểm được xem là lợi thế của quán đó chính là việc mở cửa liên tục theo lịch hoạt động 24/7, chào đón người chơi xe xuyên suốt 7 ngày trong tuần và 24 giờ mỗi ngày.

red coffee tu thanh da san choi moi cho gioi biker

Anh Tự Thanh Đa, chủ quán cafe chia sẻ: “Môtô và xe máy độ ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa có đủ điều kiện để phát triển lớn mạnh. Do đó, với mong muốn nối kết những người có cùng đam mê với mình và đặc biệt là chia sẻ những kính nghiệm mà mình có được trong nhiều năm “làm xe” – Red Coffee Tự Thanh Đa đã chính thức ra đời”.

red coffee tu thanh da san choi moi cho gioi biker

Bên cạnh diện tích trong giai đoạn đầu của quán là 320m2, ban quản lý cũng đang chuẩn bị để đến đầu tháng 8/2018 tiếp tục mở cửa khu phức hợp nằm ven sông, có thiết kế gồm đường pit thử xe dài 800m tạo thêm sân chơi cho cộng đồng xe độ tại Việt Nam và biker nước ngoài trổ tài biểu diễn Stunt, đua xe Drag, lái thử xe…

red coffee tu thanh da san choi moi cho gioi biker

Bên cạnh đó, kế hoạch trong năm 2019 của Red Coffee Tự Thanh Đa sẽ mở thêm một quán cà phê xe độ tương tự ở thành phố Hải Phòng.

Trương Long

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào