14:49 | 11/08/2021

'Siêu bò' Lamborghini Countach sẽ trở lại sau 30 năm

Siêu xe từng là bộ mặt của Lamborghini trong giai đoạn 1974 tới 1990 là Countach đã chính thức trở lại, sau một video vừa được đăng tải bởi Lamborghini lên kênh Facebook toàn cầu vào 9/8.

Mới đây, thương hiệu siêu xe của Italy - Lamborghini đã chính thức xác nhận sẽ đưa trở lại mẫu siêu xe Countach trở lại với thế kỷ 21 sau hơn 30 năm vắng bóng. Thông báo này cũng đi kèm một video giới thiệu về mẫu xe siêu bò sắp ra mắt này.

Về thiết kế, có thể nói tới tận bây giờ Countach vẫn chưa thực sự lỗi thời khi đi trước thời đại quá xa. Đây cũng là dòng tên đầu tiên từ thương hiệu Italia sử dụng cửa cánh chim, trang bị giờ đã trở thành "tiêu chuẩn" của xe thể thao Lamborghini.

'Siêu bò' Lamborghini Countach sẽ trở lại sau 30 năm
Lamborghini Countach 1974

Đối với các đại gia có quyền truy cập ứng dụng đặc biệt Unica, Lamborghini cũng hé lộ thêm 2 bức hình khác liên quan tới chiếc xe. Trong số đó cho thấy Countach thế hệ mới sẽ có các khe gió nằm hai bên thân xe phần nào đó liên tưởng tới chi tiết tương tự trên Countach 25th Anniversary.

'Siêu bò' Lamborghini Countach sẽ trở lại sau 30 năm

Nhưng quan trọng hơn, bức hình còn lại cho thấy tên gọi đầy đủ của chiếc xe sẽ là "Countach LPI 800-4". Cái tên này đã xác nhận rằng Countach mới sẽ có công suất 800 mã lực, hệ dẫn động 4 bánh và đặc biệt là công nghệ hybrid.

'Siêu bò' Lamborghini Countach sẽ trở lại sau 30 năm

Chiếc xe dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng này với số lượng sản xuất chỉ 112 chiếc và mức giá khởi điểm khoảng 3,5 triệu USD.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào