07:00 | 27/04/2021

500 triệu nên mua Hyundai Accent hay Honda City?

Với mức tài chính 500 triệu vợ chồng tôi nên chọn mua Hyundai Accent hay Honda City?
600 triệu nên chọn Hyundai Tucson hay Mitsubishi Outlander? MG5 sẽ được bán tại Việt Nam trong năm nay Mitsubishi Outlander Sport 2021 chốt giá gần 500 triệu đồng Xe ô tô rẻ dưới 500 triệu đồng sắp biến mất?

Em năm nay 33 tuổi làm văn phòng (vợ em cũng vậy). Cả hai vợ chồng em mới lấy được bằng lái nên muốn mua 1 chiếc xe để tiện cho việc đi lại. Vợ chồng em có khoảng 500 triệu đồng nên đang nhắm đến hai mẫu là Honda City 1.5G (theo em tham khảo thì giá hiện bán 529 triệu đồng) và Hyundai Accent tiêu chuẩn (khoảng 500 triệu đồng).

Tài chính 500 triệu nên chọn Hyundai Accent hay Honda City?
Honda City 1.5G

Em nghe nói xe Hàn thì nội thất sẽ nhanh bị xuống cấp hơn xe Nhật nên nghiêng về Honda City. Hơn nữa em cũng từng lái thử City 2018 và Accent, giữa hai con xe này thì thật sự em thấy lái City thích hơn. Tuy nhiên Honda City mới thì em chưa biết, nghe nói là xe bị cắt khá nhiều trang bị so với bản cũ.

Vợ em thì lại nghiêng về Hyundai Accent hơn. Vợ em khen Accent dáng thanh lịch hơn City, hệ số an toàn cao hơn, quan trọng là tiết kiệm xăng hơn nữa...

Vì chiếc xe này mua về là vợ chồng em cùng sử dụng nên em cũng muốn tôn trọng sở thích của vợ em. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thật sự em vẫn thấy Honda City hơn. Mong các cụ cho em xin lời khuyên, vợ chồng em nên chốt mua xe nào ạ?

Nhan Pham

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào