00:09 | 30/06/2017

Audi A8 hoàn toàn mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 11/7

Càng gần tới ngày ra mắt (được ấn định vào ngày 11/7 tới), Audi A8 thế hệ hoàn toàn mới lại càng xuất hiện trước công chúng với tần suất dày đặc hơn. Mới đây, chiếc sedan hạng sang cỡ lớn này lại góp mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim Spider-Man: Homecoming  tại Hollywood (Mỹ). 

Được biết, Audi đã tài trợ khá nhiều cho việc sản xuất Spider-Man: Homecoming. Trong khi đó, chiếc A8 cũng xuất hiện trong bộ phim bom tấn mới này. Chính vì vậy, không lạ khi chiếc xe được ưu ái xuất hiện trong lễ ra mắt do Disney tổ chức. Theo Audi, nếu người xem để ý kĩ, họ sẽ có thể được chiêm ngưỡng chiếc A8 thế hệ mới một cách trọn vẹn trong các cảnh quay của bộ phim Spider-Man: Homecoming.

audi a8 hoan toan moi se ra mat chinh thuc vao ngay 117
Chiếc A8 thế hệ mới xuất hiện trong sự kiện giới thiệu bộ phim Spiderman tại Mỹ.

Dĩ nhiên, do chưa công bố chính thức, chiếc A8 vẫn được ngụy trang rất kĩ lượng. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, xe hầu như đã lộ hết khuôn hình và các chi tiết thiết kế bên ngoài. Thay vì lớp che chắn dày thường thấy trên các cung đường thử nghiệm, Audi giờ đây chỉ còn phủ một lớp decal mỏng trên xe mới. Những hoa văn gây khó cho máy ảnh cũng được thay thế hoàn toàn bằng biểu tượng của Spiderman.

Về thiết kế, không khó để nhận ra A8 mới mượn nhiều đường nét từ hai chiếc xe ý tưởng là Prologue và Prologue Avant. Tuy nhiên, khuôn hình của A8 thanh thoát hơn, đặc biệt là ở phần lưới ca lăng phía trước.

audi a8 hoan toan moi se ra mat chinh thuc vao ngay 117

Theo lịch trình đã ấn định của Audi, A8 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong sự kiện diễn ra tại Tây Ban Nha vào ngày 11/7. Đó cũng sẽ là thời điểm toàn bộ cấu hình kĩ thuật và các tính năng của xe được tiết lộ. Chắc chắn chiếc sedan đầu bảng của thương hiệu bốn vòng tròn thuộc tập đoàn Volkswagen sẽ sở hữu nhiều "món" độc hơn chỉ là hệ thống khởi động công nghệ cao hay hệ thống giảm xóc độc nhất vô nhị - những thứ mà Audi đã từng trình diễn cách đây không lâu.

Nguyễn Thúc Hoàng Linh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào