14:44 | 18/02/2017

Bán tải Mercedes-Benz lần đầu xuất hiện trên đường thử

Bán tải đầu tay sẽ được Mercedes-Benz ra thị trường từ cuối năm nay.

Tới lúc này, việc Mercedes-Benz đang rục rịch tung ra thị trường mẫu bán tải đầu tay của mình (được cho là sẽ có tên X-Class) là thông tin không còn mới. Tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh của chiếc xe chạy thử mới lần đầu tiên được các tay săn ảnh (Autoevolution) chụp được.

ban tai mercedes benz lan dau xuat hien tren duong thu

Theo những bức ảnh do trang tin này công bố, chiếc xe chạy thử được "nguỵ trang" dưới lớp vỏ Navara NP300 của Nissan (nhưng với toàn bộ biểu tượng được dán che kín). thực tế, đây là điều dễ hiểu bởi lẽ chiếc bán tải nước Đức sẽ chia sẻ khung gầm và nhiều tính năng kĩ thuật với "anh em" Nhật Bản. Để đáp ứng các tiêu chí về khí động học, có thể thấy Mercedes-Benz cũng đã tinh chỉnh một số chi tiết nhất định ở vè lốp, gầm và cản sau.

ban tai mercedes benz lan dau xuat hien tren duong thu

Tới nay, Mercedes-Benz cũng đã xác nhận việc sẽ mở bán sản phẩm mới của mình tại các thị trường Mỹ Latinh, Nam Phi, Úc và châu Âu trước tiên. Hãng cũng rất tự tin vào mức doanh số cao đối với dòng xe này trong giai đoạn từ nay tới 2020.

ban tai mercedes benz lan dau xuat hien tren duong thu

Theo lộ trình, X-Class sẽ có mặt ngay từ cuối năm 2017 với cả hai dòng máy xăng và máy dầu với bốn hoặc sáu xy lanh. Dĩ nhiên, xe cũng sở hữu hàng loạt nét thiết kế và tính năng cũng như tiện nghi đặc thù của một sản phẩm "Mẹc" (đặc biệt là hệ dẫn động 4MATIC) - điều sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn giữa X-Class với Navara khi có mặt trên thị trường.

ban tai mercedes benz lan dau xuat hien tren duong thu

Nguyễn Thúc

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào