11:29 | 23/02/2021

BMW X4 facelift 2022 hé lộ những thông tin đầu tiên

Không chỉ thay đổi về ngoại thất, nội thất bên trong cũng có những nâng cấp đáng chú ý.
BMW X4 facelift 2022 hé lộ những thông tin đầu tiên
BMW X4 facelift 2022 đang thử nghiệm

Phiên bản thử nghiệm mới nhất của BMW X4 đã xuất hiện từ tháng 9/2020. Tuy nhiên gần đây, một số chi tiết về thiết kế nội ngoại thất đã dần được hé lộ, cho cái nhìn rõ ràng hơn về mẫu crossover này.

Về ngoại thất, lớp ngụy trang chỉ tập trung nhiều ở phần đầu và đuôi xe, đặc biệt là khu vực lưới tản nhiệt, vẫn còn là một ẩn số. Đèn pha mới sẽ mỏng hơn, tương tự như trên chiếc 5-Series. Dựa vào hình ảnh rò rỉ, khả năng BMW sẽ giữ lại thiết kế lưới tản nhiệt quả thận nhỏ trái với thiết kế loại lớn trên 4 Series. Mặt trước lưới tản nhiệt có thể sẽ kéo dài một chút về kích thước, đèn hậu phía sau cũng sẽ có những thay đổi.

BMW X4 facelift 2022 hé lộ những thông tin đầu tiên
Đèn hậu vẫn còn là một ẩn số

Bên trong nội thất, đây không phải một bản nâng cấp mới hoàn toàn, khi các tấm cửa và bố cục tổng thể của bảng điều khiển vẫn giữ nlại. Bảng điều khiển kỹ thuật số phía sau vô lăng chỉ cho thấy một số khác biệt về về kiểu dáng, bố cục, nhưng màn hình thông tin giải trí có vẻ lớn hơn một chút. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại với những thay đổi nhỏ.

Các tùy chọn hệ thống truyền lực dự kiến sẽ có mặt trên tất cả các biến thể, có khả năng động cơ I4 2.0 lít sẽ có một chút tinh chỉnh nhằm tăng thêm công suất, các điều chỉnh về hệ thống treo cũng có thể sẽ được cập nhật ở phiên bản này. BMW X4 facelift dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

BMW X4 facelift 2022 hé lộ những thông tin đầu tiên
Thay đổi nhiều nhất đến từ nội thất

Bảo Hân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào