20:15 | 30/07/2022

Bước sang tháng Ngâu, Honda Vision giảm nhẹ 3 triệu đồng

Bước sang tháng Ngâu, mẫu xe tay ga Honda Vision bắt đầu "hạ nhiệt", dù giá bán hiện tại vẫn chênh cao hơn cả chục triệu đồng so với giá đề xuất.

Sau nhiều tháng tăng giá chóng mặt, bước sang tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch), mẫu xe ga hot Honda Vision đã giảm giá nhẹ. Cập nhật giá mới nhất ngày hôm nay 30/7 tại Hà Nội, Honda Vision bản cao cấp nhất đang có giá bán là 48 triệu đồng, đặc biệt phiên bản này chỉ có hai mầu Đỏ Đen và Xanh ghi. Giá bán trên đang chênh do với giá đề xuất khoảng 13,5 triệu đồng, thế nhưng so với thời điểm cách đây một tuần thì cũng đã hạ giá tầm 3 triệu đồng.

Trong bối cảnh được cho là cung không đủ cầu do thiếu linh kiện, hàng loạt mẫu xe tay ga và xe số của Honda đều được bán ra với giá thực tế chênh cao rất nhiều, so với giá đề xuất trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong số đó là dòng xe tay ga Honda Vision.

1750-honda-vision-2020-phien-ban-moi-nhat-da-ve-dai-ly-voi-gia-ban-chenh-cao-01-min-0759
Vision giảm giá nhẹ

Honda Vision được xếp vào dòng xe tay ga bình dân, có giá bán khởi điểm chỉ ở mức nhỉnh 30 triệu đồng một chút. Thế nhưng mẫu xe tay ga ăn khách này thời gian qua trong tháng 7/2022 có giá thực tế chênh cao ngất. Thậm chí cho tới hiện nay, đến tới thời điểm cuối tháng 7/2022, giá xe Vision tại các HEAD vẫn còn ở mức rất nóng.

Honda Vision có dáng vẻ thời trang, thiết kế trau chuốt, và có các trang bị hiện đại. Động cơ xe loại eSP tiên tiến, phun xăng điện tử PGM-Fi, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, giúp xe tiết kiệm xăng và vận hành linh hoạt.

Bước sang tháng Ngâu, Honda Vision giảm nhẹ 3 triệu đồng

Thiết kế trên xe lại có nhiều trang bị tiện ích. Điển hình như đèn chiếu sáng bằng bóng LED tự động bật sáng, chìa khóa thông minh Smartkey, phía trước có hộc đựng đồ với nắp đậy. Trong khi đó dưới yên ngồi cốp đựng đồ rộng rãi và có trang bị ổ sạc điện thoại.

Với việc tăng giá thực tế như hiện nay thì có thể Honda Vision đã “lép vế” trước các đối thủ cạnh tranh như Yamaha Janus chẳng hạn khi mà dòng xe này có giá bán hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, giá tăng mà xe không có để bán khiến nhiều người dùng Việt tỏ ra bất mãn với mẫu xe này.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào