23:42 | 15/04/2021

Bus điện VinFast vừa sử dụng đã gặp tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 15/4 đã khiến chiếc xe bus điện VinFast bị nát một phần đầu.
Lộ hình ảnh xe buýt điện VinBus

Chiều 15/4, một vụ tai nạn đã xảy ra ngay tại khuôn viên khu đô thị Vinhome Ocean Park, Hà Nội khiến chiếc xe bus điện VinFast bị vỡ nát phần đầu. Đáng chú ý, chiếc xe gặp nạn thuộc lô bus điện đầu tiên mà hãng mới ra mắt cách đây một tuần và vẫn đang trong thời gian chạy thử miễn phí, phục vụ người dân trong khu đô thị Vinhome Ocean Park.

Bus điện VinFast vừa sử dụng đã gặp tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bus điện thương hiệu VinFast mang biển số 29F008.26 bị vỡ nát phần đầu. Kính lái cỡ lớn vỡ tan tành khiến nhiều mảnh vụn kính rơi xung quanh.

Bus điện VinFast vừa sử dụng đã gặp tai nạn

Những hình ảnh chụp lại cho thấy đây là vụ va chạm mạnh. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về thương vong trong vụ tai nạn.

Bus điện VinFast vừa sử dụng đã gặp tai nạn

Trước đó, cách đây một tuần vào 8/4 những chuyến xe buýt điện VinBus đầu tiên được đưa vào vận hành chạy thử trong khuôn viên khu đô thị Vinhome Ocean Park. Người dân quan tâm có cơ hội được trải nghiệm miễn phí trước khi dịch vụ này kết nối với hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố Hà Nội.

VinBus là mẫu xe buýt điện do Công ty VinFast sản xuất và lắp ráp tại Tổ hợp Sản xuất Ô tô tại Hải Phòng, hội tụ nhiều công nghệ hiện đại, tính năng thông minh và an toàn nhất theo chiến lược phát triển các dòng xe ô tô điện thông minh của VinFast hiện nay.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào