09:00 | 11/09/2022

Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

Tất cả các chủ nhân đã nhận xe VinFast VF8 vào ngày 10/9 đều cảm thấy rất vui và tự hào, nhiều người ấn tượng với các công nghệ hiện đại của xe.
100 xe điện VinFast VF8 bàn giao tới khách hàng

Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

Hôm qua (10/9), VinFast đã chính thức bàn giao 100 xe điện VF8 đầu tiên tới khách hàng trong nước. Đây là kết quả của nỗ lực không ngừng trong chỉ 10 tháng kể từ ngày công bố dự án này.

Tại buổi lễ này, nhóm phóng viên OtoFun News có cơ hội được trò chuyện với một số khách hàng. Hầu hết các chủ xe đều cho biết họ rất tin tưởng vào mẫu xe này và sẵn sàng sử dụng thường xuyên.

"Hàng ngon, nội thất đẹp, nhìn là chỉ muốn lái về nhà luôn", anh Đỗ Trung Kiên đến từ Hà Nội chia sẻ. Anh cho biết mình là đặt xe từ những ngày đầu tiên, sau khi có cơ hội lái thử xe thì đã quyết định nâng cấp phiên bản từ Eco lên Plus. Anh nói thêm: "Hôm nay sau khi đã nhận xe thì thấy quyết định của mình là quá chuẩn luôn".

Chủ nhân VinFast VF8 nói gì
Anh Đỗ Trung Kiên và vợ trong ngày nhận xe VinFast VF8

Về nhà máy sản xuất xe điện VinFast, anh Kiên tỏ ra rất ấn tượng với hệ thống dây chuyền khép kín, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại. Anh cũng tin rằng, với sự đầu tư bài bản này, người Việt sẽ "cất cánh" hơn nữa và sớm khẳng định tên tuổi trên bản đồ công nghệ thế giới.

Trong khi đó, bạn Đoàn Trường Giang đến từ Hưng Yên cho biết gia đình đã từng sử dụng ba mẫu xe VinFast là Fadil, Lux và VF e34. Là một người trẻ yêu công nghệ, Trường Giang đã chuyển từ một mẫu xe xăng sang sử dụng xe điện. "Tuy nhiên, chiếc VF e34 chưa đủ trải nghiệm nên mình quyết định đổi sang VF8. Xe có quãng đường đi dài hơn, nhiều công nghệ hơn thông minh hơn… nên mình đã “kết” VF8", bạn trẻ này chia sẻ.

Chủ nhân VinFast VF8 nói gì
Bạn Đoàn Trường Giang đến từ Hưng Yên.

Nhận xét về mẫu xe này, Trường Gian ấn tượng với khả năng tăng tốc rất nhanh của xe. Về ngoại hình thì gầm xe hơi thấp, nhưng điều này sẽ giúp xe vận hành tốt hơn. Trong tương lai khi cơ sở hạ tầng ngày một tốt lên thì đây không còn là điểm yếu.

"VinFast chỉ vừa có thông báo nhận cọc xe VF8 thì gia đình mình đã quyết định đặt luôn", bạn Nguyễn Phan Thanh Huyền đến từ Hà Nội nói về việc mua xe của mình. Thanh Huyền cũng cho biết đây là chiếc xe điện thứ hai mà gia đình mình sở hữu sau chiếc VF e34.

Chủ nhân VinFast VF8 nói gì
Nguyễn Phan Thanh Huyền bên chiếc VF8 màu bạc của mình.

So sánh với VF e34, Huyền thấy rằng VF e34 là một chiếc xe khá là đơn giản, tương tự như chiếc Fadil. Còn bây giờ, đối với Huyền thì VF8 là một chiếc xe to hơn, đẹp hơn, xịn hơn, cao cấp hơn. Đặc biệt, Huyền cũng cho biết, cả hai lần mình nhận xe điện thì VF e34 và VF8 thực tế nhìn ngoài đời đều đẹp hơn ảnh trên mạng.

Có thể thấy rằng, tất cả những chủ nhân VinFast VF8 đầu tiên tại Việt Nam đều rất phấn khởi khi nhận chiếc xe này. Sự đầu tư của VinFast khi sản xuất ô tô nói chung và xe điện nói riêng để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: Vinfast VF8

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào