09:10 | 27/03/2018

Day of H.O.G: Ngày hội đam mê Harley-Davidson

Hàng trăm chiếc xe Harley-Davidson đã tham gia diễu hành trong ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của câu lạc bộ Harley-Davidson Hà Nội (H.O.G Hanoi). Với những người đam mê mô tô, đây còn là ngày hội lớn để những người "anh em hai bánh" gặp nhau trong niềm vui "Chung một con đường".

Trong thế giới mô tô, người ta thường nói "Harley và phần còn lại của thế giới". Bởi với những gã đàn ông đam mê xe phân khối lớn, đam mê tiếng động cơ ồn ào đến tức ngực thì Harley-Davidson không chỉ đơn giản là một chiếc xe máy, đó còn là một văn hóa, một triết lý sống phóng khoáng, tự do và mạnh mẽ...

day of hog ngay hoi dam me harley davidson

Để chơi Harley-Davidson, có tiền là không đủ, bạn còn cần phải có "chất". Các câu lạc bộ Harley-Davidson được thành lập ở khắp nơi trên thế giới tại hàng chục quốc gia từ Mỹ, Âu sang Á. Không phân biệt màu da, không phân biệt quốc tịch hay tôn giáo, Harley-Davidson luôn mang trong mình một sức sống mãnh liệt và đam mê gần thế kỉ qua.

day of hog ngay hoi dam me harley davidson

Khu vực sân vận động Mỹ Đình ngày 24/3 vừa qua dường như là không đủ để những người anh em có chung niềm đam mê tụ hội. Ngoài các thành viên CLB H.O.G Hà Nội, "Day of H.O.G" còn có niềm vui chung của rất nhiều bạn bè đến từ các CLB xe như Side car Hà Nội, CLB BMW Motorad, CLB Xe cổ...

day of hog ngay hoi dam me harley davidson

Hàng trăm chiếc Harley-Davidson to lớn, tuyệt đẹp diễu hành dưới ánh chiều tà trên đại lộ Thăng Long là hình ảnh đẹp nhất trong "Ngày của H.O.G" - ngày của đam mê.

day of hog ngay hoi dam me harley davidson

Ảnh: Chu Anh Tuấn

Phạm Minh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào