07:09 | 26/03/2017

Để ma men dẫn lối và cái kết "đắng ngắt"

Người lái xe có gắn camera đã rất "tỉnh" ở tình huống này khi đã chủ động giảm ga và giữ khoảng cách an toàn.
Honda Việt Nam tiếp tục hướng dẫn lái xe an toàn Tài xế ôtô gây tai nạn bị nhiều người truy đuổi trong đêm Xe ô tô hết hạn kiểm định vẫn đưa đón học sinh

Đã có không ít những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ chén rượu. Một khi cồn đã ngấm vào máu sẽ khiến cơ thể mất đi sự tỉnh táo và phản xạ nhanh nhạy làm người lái mất tự chủ.

Tối ngày 25/3, thành viên diễn đàn OTOFUN Khánh Vũ đã đăng tải một đoạn video từ camera hành trình hình ảnh một người đàn ông lái xe trong tình trạng say xỉn. Theo hình ảnh ghi nhận, người này loạng choạng tay lái và đôi lúc vô tình chèn ép người khác. Vụ việc diễn ra ở hầm chui khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển.

Cũng theo người đăng tải đoạn clip, có vẻ như cú ngã vào dải phân cách đã làm người đàn ông "bừng tỉnh". Đây là bài học cảnh tỉnh sâu sắc tới một bộ phận người tham gia giao thông không quan tâm tới sự an toàn của bản thân và những người xung quanh. Thành viên Trinh.vu. nhận xét: "Đã say rượu còn lái xe. Phải phạt thật nặng những người như thế này".

Cách đây vài tuần, vào tối 7/3 trên đường Nguyễn Văn Cừ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 6 người bị thương. Nguyên nhân vụ việc được xác định do tài xế xe ô tô trước đó đã có uống bia nên "không ý thức được điều gì xảy ra tiếp theo cho đến lúc nghe một tiếng động lớn rồi xe dừng lại".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào