11:38 | 09/05/2021

Ford Everest tiếp tục được đại lý ưu đãi trong tháng 5

Bước sang tháng 5, các đại lý ủy quyền chính hãng tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest, mức giảm từ 50 – 75 triệu đồng tùy phiên bản.
Toyota Fortuner được yêu thích nhất năm nhưng Ford Everest là xe bán chạy nhất tháng Doanh số Ford Việt Nam tăng 52% trong quý 1/2021

Thời gian gần đây, Ford Everest là mẫu xe liên tục nhận được ưu đãi lớn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Tại một showroom ở Hà Nội, tư vấn bán hàng đang chào bán mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung với mức giảm từ 50 – 75 triệu đồng tùy phiên bản, đặc biệt trong danh sách này có cả bản Sport thấp nhất. Tuy mức giảm này ít hơn so với tháng trước nhưng vẫn là cơ hội tốt cho khách hàng đang có nhu cầu mua xe.

Toyota Fortuner được yêu nhưng Ford Everest lại bán chạy

Kể từ đầu năm nay, Everest tháng nào cũng nhận được khuyến mại từ hãng và các đại lý nhằm "xả kho" và đẩy mạnh doanh số. Nhờ vậy, mẫu SUV 7 chỗ có thành tích bán hàng khá tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể, theo kết quả bán hàng do Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, trong tháng 3/2021 Ford Everest đã bất ngờ vượt qua Toyota Fortuner và trở thành mẫu xe có sức tiêu thụ tốt nhất phân khúc với 817 chiếc đến tay người dùng. Trong khi đó, doanh số tháng 3 của Toyota Fortuner chỉ đạt 652 chiếc.

Để đạt được thành tích này, trong tháng 3 các đại lý đã đồng loạt áp dụng ưu đãi lớn, “xả kho” những chiếc Everest có đời sản xuất 2020 với mức giảm lên tới 100 triệu, đưa giá bán thực tế cao nhất hạ xuống chỉ còn 1,299 tỷ đồng. Với bản Ford Everest 2021, mức giảm 80 triệu đồng thu hút khách hàng nhanh chóng "xuống tiền" mua xe.

Đánh giá tổng quan Ford Everest Sport 2021 tại Việt Nam

Ford Everest 2021 là bản nâng cấp giữa vòng đời với một số thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất, cụ thể là lưới tản nhiệt có các thanh nan bên trong sắp xếp kiểu mới và logo “Everest” xuất hiện trên phần mui xe. Các trang bị, động cơ của mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung này phần lớn không có gì thay đổi, phiên bản Sport thay thế bản Trend có “option” khá gần với bản Titanium, đơn cử như mâm hợp kim 20 inch nhưng nhiều chi tiết ngoại thất được sơn đen để thêm phần thể thao hơn.

Do đó, giá bán lẻ đề xuất của Ford Everest 2021 không có gì thay đổi, vẫn giữ nguyên tương tự như đời cũ, khởi điểm từ 1,112 tỷ và cao nhất lên tới 1,399 tỷ đồng.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào