12:25 | 24/11/2022

Ford Territory giảm giá tới 30 triệu đồng tại đại lý

Được ra mắt cách đây không lâu, Ford Territory hiện đang giảm giá khoảng 30 triệu đồng đối với phiên bản Trend và Titanium.

Cụ thể, Territory phiên bản Trend tiêu chuẩn đang giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng cùng với một số quà tặng phụ kiện. Mức ưu đãi này trái ngược với các đối thủ Hyundai Tucson, Kia Sportage hay Peugeot 3008 rục rịch tăng giá trong thời gian gần đây.

Ford Territory giảm giá tới 30 triệu đồng tại đại lý

Sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán Ford Territory Trend chỉ còn 792 triệu đồng. Như vậy, mẫu xe này thậm chí còn rẻ hơn một số dòng xe SUV hạng B như Peugeot 2008, Toyota Corolla Cross, Honda HR-V và rẻ hơn cả xe MPV như Kia Carens phiên bản Signature.

Mức ưu đãi này cũng áp dụng cho phiên bản Titanium, trong khi đó phiên bản Titanium X đang khan hàng nên không có ưu đãi giá. Với mức giá như hiện nay, đây được xem là tín hiệu tích cực cho Ford Territory, bởi từng có thời điểm mẫu xe này đội giá tới 40 triệu đồng.

Ford Territory giảm giá tới 30 triệu đồng tại đại lý

Tuy nhiên, mức giảm giá Ford Territory không đồng đều tại các đại lý. Có đại lý tại Hà Nội chỉ giảm giá 15 triệu đồng cho phiên bản Trend, còn phiên bản Titanium giữ nguyên giá. Gói phụ kiện tặng kèm cho khách hàng mua xe Territory phiên bản Trend và Titanium có giá khoảng 20 triệu đồng.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào