11:24 | 15/07/2021

Ford ưu đãi 50 triệu đồng cho Ecosport

Ford Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hè với ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các phiên bản của mẫu SUV đô thị Ford EcoSport.

Cụ thể, từ tháng 7/2021, khách hàng mua mới EcoSport tại tất cả các đại lý chính hãng của Ford trên toàn quốc sẽ được nhận ngay mức khuyến mãi lên đến 50 triệu đồng dành cho tất cả các phiên bản xe Ford EcoSport: Titanium 1.0L EcoBoost, Titanium 1.5L Dragon và Trend 1.5L Dragon. Như vậy, trong thời gian áp dụng chương trình khách hàng đã có thể sở hữu ngay Ford EcoSport với giá chỉ từ 553 triệu đồng.

Phiên bản Giá niêm yết Khuyến mãi hè 2021 Giá bán lẻ sau khuyến mãi
Titanium 1.0L EcoBoost 686 triệu đồng 50 triệu đồng 636 triệu đồng
Titanium 1.5L Dragon 646 triệu đồng 50 triệu đồng 596 triệu đồng
Trend 1.5L Dragon 603 triệu đồng 50 triệu đồng 553 triệu đồng

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Ford EcoSport đã khởi đầu cho xu hướng sử dụng xe SUV đa dụng cỡ nhỏ tại các đô thị Việt Nam. Cho tới nay, Ford EcoSport không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết của các chủ xe trên những hành trình di chuyển trong nội đô, đặc biệt là tại các thành phố lớn – nơi có mật độ phương tiện giao thông cao và diện tích đường phố nhỏ hẹp, mà còn đáp ứng được nhu cầu giải trí với những chuyến du lịch cuối tuần cho cả gia đình.

Ford ưu đãi 50 triệu đồng cho Ecosport

EcoSport được trang bị nhiều công nghệ thông minh, mang lại trải nghiệm giải trí nhiều tiện ích và thú vị cho chủ xe như gạt mưa tự động, đèn pha tự động, công nghệ điều khiển bằng giọng nói SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, kết hợp hệ thống âm thanh 7 loa mang đến trải nghiệm tiện nghi cho người lái và hành khách trên xe.

Ford ưu đãi 50 triệu đồng cho Ecosport

Ford EcoSport sử dụng động cơ 1.0L EcoBoost và 1.5L Dragon Ti-VCT, được trang bị hộp số tự động 6 cấp SelectShift, giúp sang số êm ái, giảm rung lắc, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của chủ xe về tiêu hao nhiên liệu, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào