12:53 | 29/03/2021

Genesis sắp ra mắt mẫu EV coupe concept

Genesis đã công bố một đoạn video teaser về chiếc concept coupe chạy điện sẽ ra mắt vào ngày 31/3 tới với những hình ảnh gợi nhớ mẫu Essentia từng được giới thiệu cách đây 2 năm.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, mẫu concept mới được đặt tên của Genesis mang phong cách thiết kế “Athletic Elegance” của thương hiệu đang được ứng dụng trên các dòng xe G70 và GV80.

Genesis sắp ra mắt mẫu EV coupe concept

Ở đầu xe, mẫu xe mới có lưới tản nhiệt đặc trưng của Genesis được nối liền với cụm đèn pha 2 tầng. Dải đèn kéo dài qua vòm bánh xe trước rất độc đáo. Phía sau, đuôi xe có kiểu dáng cơ bắp tạo dáng vẻ thể thao cho chiếc xe. Đèn hậu cũng chia làm 2 tầng tương tự đèn pha vô cùng nổi bật. Trong khi đó, những hình ảnh thoáng qua của khoang nội thất cho thất chiếc xe có cụm điều khiển hình cầu lạ mắt cùng để chọn các chế độ lái và các chức năng khác.

Genesis sắp ra mắt mẫu EV coupe concept

Thông tin về hệ truyền động trên mẫu EV coupe concept mới này hiện chưa được Genesis công bố. Trên mẫu Essentia giới thiệu vào gần 2 năm trước, các động cơ điện mang lại khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3 giây. Essentia được trang bị bộ khung liền khối bằng sợi carbon trọng lượng nhẹ có thể đặt cụm pin ở sàn xe để có trọng tâm thấp hơn.

Genesis sắp ra mắt mẫu EV coupe concept

Mẫu EV coupe concept mới của Genesis được cho là sẽ sử dụng nền tảng Electric-Global Modular Platform (E-GMP) được Hyundai Motor Group giới thiệu vào tháng 12/2020. Nền tảng này sẽ được sử dụng cho nhiều mẫu xe của tập đoàn bao gồm các thương hiệu Hyundai Kia, Ioniq và Genesis.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào