09:00 | 02/02/2019

Hé lộ bảng táp-lô trên Subaru Legacy 2020

Có vẻ toàn bộ các chức năng điều khiển trên chiếc Subaru Legacy được nhà sản xuất gói gọn trong một màn hình cảm ứng nằm chính giữa.
Subaru ngừng sản xuất tại Nhật vì lỗi hệ thống trợ lực tay lái Subaru giới thiệu WRX STI S209, công suất lên tới 341 mã lực Subaru Forester e-Boxer trình làng tại Singapore

Theo kế hoạch Subaru Legacy sẽ được hiện diện tại triển lãm Ô tô Chicago khai mạc vào ngày 9/2 tới đây. Legacy thế hệ thứ bảy được chế tạo dựa trên nền tảng khung gầm mô-đun toàn cầu mà mẫu xe sedan này sẽ chia sẻ với SUV Ascent, Forester và Impreza, hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng xử lý và độ thoải mái, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho phiên bản xe điện, hybrid trong tương lai.

he lo bang taplo tren subaru legacy 2020
Động cơ 2.5L và 3.6L nạp khí tự nhiên hiện đang được Subaru phân phối tại thị trường Mỹ với 5 phiên bản.

Không chỉ chia sẻ nền tảng khung gầm mà các tuỳ chọn động cơ trên Legacy 2020 cũng mượn các dòng xe khác cùng hãng. Đầu tiên là động cơ 2.5L cho bản tiêu chuẩn (đang được trang bị cho Forester), tiếp đó là động cơ tăng áp 2.4L mượn từ SUV 7 chỗ Ascent. Dĩ nhiên, hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng là trang bị tiêu chuẩn.

Có tên mã FA24, động cơ tăng áp 2.4L này kết hợp phun trực tiếp với tăng áp để phát triển 260 mã lực, mô-men xoắn tối đa 355 Nm. Các thông số này cao hơn hẳn động cơ 3.6L nạp khí tự nhiên hiện tại.

he lo bang taplo tren subaru legacy 2020

Để "dọn đường" cho màn ra mắt của Legacy 2020, Subaru đã bật mí hình ảnh bảng táp-lô đầy màu sắc trên xe mới. Hình ảnh cho thấy màn hình mới (kích thước khoảng 10 inch) được đặt dọc hiển thị toàn bộ các ứng dụng như radio, điện thoại, phần mềm MySubaru, hệ thống định vị.

Dưới cùng là thông tin về hệ thống điều hoà, ôm sát lấy màn hình cảm ứng này là hai cửa gió điều hoà. Đây có thể là màn hình cảm ứng trên phiên bản cao cấp nhất.

he lo bang taplo tren subaru legacy 2020

Đáng chú ý, xem kĩ hơn có thể thấy nằm bên cạnh cần số là một phím bấm có chữ "View", đây rất có thể là phím bấm hiển thị hình ảnh ở camera trước hoặc sau, dành cho tính năng an toàn chủ động Eyesight.

Theo kế hoạch, Subaru Legacy sẽ được giới thiệu vào tuần tới và thời gian hiện diện tại các đại lý ở Mỹ là khoảng cuối tháng 5 đầu tháng 6. Tại Mỹ, Subaru Legacy cạnh tranh với Mazda6, Toyota Camry, Hyundai Sonata, Honda Accord.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào