15:00 | 02/10/2021

Honda Civic trục cơ sở dài tại Trung Quốc

Hãng xe Nhật giới thiệu chiếc Honda Civic phiên bản dài với tên gọi Integra có trục cơ sở dài hơn 35mm, chiều dài tổng thể lớn hơn 31mm.

Honda Civic trục cơ sở dài tại Trung Quốc

Trung Quốc là một thị trường đặc biệt với nhiều hãng xe trên thế giới. Đây là nơi mà khách hàng thường ưa chuộng các phiên bản trục cơ sở dài với không gian rộng rãi hơn. Mới đây, Honda Civic là mẫu xe tiếp theo có phiên bản kéo dài tại Trung Quốc.

Cụ thể, hãng xe Nhật vừa giới thiệu chiếc Honda Integra đến khách hàng tại thị trường tỷ dân này. Xe có kích thước tổng thể dài 4.689mm, rộng 1.802mm, cao 1.415mm và trục cơ sở 2.735mm. So với Civic tiêu chuẩn, chiếc Integra này dài hơn 31mm, trục cơ sở dài hơn 35mm.

Về diện mạo bên ngoài, cụm đèn chiếu sáng trên Integra vẫn sử dụng công nghệ LED như có thiết mảnh hơn Civic. Hai cụm đèn này nối liền với lưới tản nhiệt tạo thành một thể thống nhất. Ở phía sau, đèn hậu LED đồ họa chữ L đẹp mắt, cản sau có thêm bộ khuếch tán gió. Ngoài ra, xe sử dụng bộ vành 18 inch 5 chấu kép. Honda cũng bổ sung thêm hai màu sắc mới gồm vàng Fiery Yellow và xanh Emerald Blue.

Honda Civic trục cơ sở dài tại Trung Quốc

Nội thất xe không được tiết lộ nhưng được cho là chia sẻ cùng với Civic và không có gì khác biệt. Theo đó, xe có màn hình hiển thị kỹ thuật số 10,2 inch sau vô lăng, màn hình giải trí cảm ứng 9 inch. Vô-lăng ba chấu thể thao thiết kế mới. Điểm nhấn của không gian nội thất là hàng ghế sau có khoảng để chân rộng rãi hơn nhờ việc kéo dài trục cơ sở cũng như chiều dài tổng thể của xe.

Về vận hành, Honda Integra vẫn sẽ sử dụng động cơ I4 1.5L turbo nổi tiếng của Honda. Động cơ này cho công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240Nm. Xe sẽ trang bị hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp. Xe sẽ được bán ra từ cuối năm nay và dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Honda Civic trục cơ sở dài tại Trung QuốcHonda Civic trục cơ sở dài tại Trung QuốcHonda Civic trục cơ sở dài tại Trung QuốcHonda Civic trục cơ sở dài tại Trung QuốcHonda Civic trục cơ sở dài tại Trung QuốcHonda Civic trục cơ sở dài tại Trung Quốc

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào