11:04 | 01/07/2022

Honda CR-V có thêm 2 phiên bản đặc biệt mới

Mới đây, Honda Australia vừa tung hai phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe CR-V là CR-V Black Edition và CR-V VTi 7 +Luxe.

Cụ thể, Honda CR-V Black Edition là phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên bản CR-V Vti với danh sách trang bị tiêu chuẩn vốn chỉ có trên các biến thể cao cấp, bao gồm: đèn pha LED thích ứng khi vào cua, ghế trước có sưởi, ghế ngồi bọc da và bộ la-zăng hợp kim 18 inch. Biến thể này còn có thêm la-zăng hợp kim màu đen bóng, đèn pha màu khói, cản xe màu đen piano cùng các các điểm nhấn trang trí chrome màu đen.

Honda CR-V có thêm 2 phiên bản đặc biệt mới

Nội thất của CR-V Black Edition tạo ấn tượng với ghế trước bọc da có thêu dòng chữ logo Black Edition. Xe còn tạo thu hút bởi những điểm nhấn màu đen piano trên vô lăng, viền màn hình thông tin giải trí, hệ thống điều khiển điều hòa, tay nắm cửa… Ngoài ra, khu vực điều khiển trung tâm, bảng táp lô và các chi tiết ốp cửa đều tạo điểm nhấn sang trọng bởi các chi tiết ốp gỗ tối màu.

Phiên bản đặc biệt CR-V Black Edition có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là Crystal Black và Platinum White.

Honda CR-V có thêm 2 phiên bản đặc biệt mới

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt thứ 2 là CR-V VTi 7 +Luxe được phát triển dựa trên CR-V VTi 7. Biến thể này được trang bị ghế bọc da, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, tích hợp tính năng nhớ vị trí. Xe có các tùy chọn màu sơn ngoại thất gồm: Ignite Red, Cosmic Blue, Lunar Silver, Meteoroid Grey và Platinum Grey.

Honda CR-V có thêm 2 phiên bản đặc biệt mới

Tại Australia, Honda CR-V VTi 7 +Luxe và Black Edition được niêm yết với mức giá bán lần lượt tương ứng 43.700 đô la Úc (~30.226 USD và 44.600 đô la Úc (~ 30.849 USD).

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào