23:10 | 09/03/2023

Honda sắp có dòng xe tay ga mới?

Honda đang nghiên cứu phát triển một dòng xe tay ga mới, dùng động cơ 125 và 160 phân khối, kiểu dáng mềm mại nhắm đến đối tượng khách hàng nữ giới.

Mới đây, một blogger tại Nhật Bản có tên Kojintekibikematome đã đăng tải thông tin về việc Honda đang chuẩn bị phát triển một mẫu xe mới mang tên Stylo. Thông tin này càng có cơ sở khi Honda được cho là đang đăng ký bản quyền dòng xe mới có tên Stylo và Stylo 160 tại Nhật Bản và Indonesia.

Hiện Honda chưa chính thức xác nhận thông tin này, tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ mới đây đã hé lộ về mẫu xe tay ga mới của hãng.

Honda sắp có dòng xe tay ga mới?
Đoạn chia sẻ về Stylo 160 và Stylo 125

Dựa trên hình ảnh phác thảo, có thể thấy rằng diện mạo của Honda Stylo 160 khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe ga hiện hành của Honda. Honda Stylo 160 mới sở hữu thiết kể cổ điển, mang đậm phong cách châu Âu.

Diện mạo của Honda Stylo 160 khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh của những chiếc xe như Vespa, Lambretta hay cả những đối thủ "đồng hương" như Grand Filano Hybrid và Saluto 125. Mặc dù diện mạo của Honda Stylo 160 mang hơi hướng cổ điển nhưng trang bị và tính năng trên Honda Stylo 160 hứa hẹn sẽ không thua kém bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Honda sắp có dòng xe tay ga mới?
Hình ảnh phác thảo mẫu xe tay ga mới của Honda

Sau khi đăng ký bản quyền, nhiều khả năng Honda Stylo sẽ được đưa vào sản xuất và tung ra thị trường trong thời gian tới. Trong năm qua, Honda là thương hiệu xe máy bán chạy nhất tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Trong đó, hãng xe Nhật chú trọng phát triển các dòng xe tay ga 160 phân khối.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào