chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
12:20 | 20/06/2022

Honda SH tăng giá, Winner X lại giảm giá

Trái ngược với những mẫu xe tay ga ăn khách như Honda Vision, Lead, SH đang tăng giá chóng mặt, Winner X lại được đại lý giảm giá.
Loạt xe máy tăng giá tại đại lý Giá Honda SH và nhiều mẫu xe máy bất ngờ giảm dịp cận tết Honda Sh mode 125cc có phiên bản mới

Tình trạng khan hàng xảy ra khiến loạt xe tay ga nhà Honda tăng giá mạnh. Cách đây một tuần, thông tin Vision đội giá lên tới 50 triệu khiến dân tình hoang mang, bên cạnh đó Lead và SH cũng được các đại lý nâng giá. Tuy nhiên, có một mẫu xe vẫn nằm ngoài xu thế này, đó là Winner X. Các tư vấn bán hàng đang chào giá giảm thấp hơn từ 6-8 triệu so với giá đề xuất của hãng.

Theo khảo sát từ phóng viên Otofun News, giá xe ga Honda SH các phiên bản tại đại lý hiện đang có mức chênh lệch khá lớn so với giá bán lẻ đề xuất của hãng. Mẫu xe ga Honda SH125i và SH150i tại đại lý chính hãng Việt Nam hiện đang chênh lệch từ 10 đến 22 triệu đồng so với mức đề xuất.

3839-honda-sh-150-abs

Cụ thể, giá xe Honda SH 125 CBS và ABS đang được chào bán với mức lần lượt là 83,2 và 90,5 triệu đồng, chênh lệch 11,25 triệu đồng và 10,7 triệu đồng so với mức đề xuất.

Tương tự, mẫu Honda SH150i Tiêu chuẩn đang có mức chênh lệch giá là 10 triệu đồng, đang được chào bán với mức khoảng 100 triệu đồng. Riêng SH150i hai phiên bản Đặc biệt và Thể thao có mức chênh lệch giá cao nhất, từ 18,5 đến 22 triệu đồng với mức giá tại đại lý là 118 và 122 triệu đồng.

Theo nhân viên bán hàng Honda Doanh Thu (Hà Nội), mặc dù giá xe Honda SH tăng cao, lượng người tiêu dùng có nhu cầu mua xe vẫn khá lớn, nhưng đại lý lại có rất ít xe để bán. Xe "cháy" hàng trong kho, hàng về nhỏ giọt, khách liên tục liên hệ showroom hỏi xe, vì vậy, giá xe đẩy cao. Tuy nhiên, phía đại lý cũng không dám nhận cọc vì không rõ khi nào có hàng về.

Honda SH tăng giá, Winner X lại giảm giá

Trái ngược với tình trạng khan hàng, tăng giá của hầu hết các mẫu xe, Honda Winner X đang có giá bán thấp hơn khá nhiều so với đề xuất từ 6-8 triệu đồng trong tháng 6.

Cụ thể, Winner X bản tiêu chuẩn hiện đang có giá bán 39,5 triệu đồng, thấp hơn 6,59 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng. Tương tự, hai phiên bản đặc biệt và thể thao HRC đều có giá 43 triệu đồng, thấp hơn giá bán đề xuất của hãng tới 7,5 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, mẫu xe này cũng không gặp phải tình trạng khan hàng như những mẫu xe khác của Honda. Hơn nữa, Winner X khá kén khách. Mẫu xe này dành cho những khách hàng trẻ tuổi, cá tính và thích đi phượt. Từ ngày ra mắt, Winner X cũng không có doanh số bán cao như các mẫu xe khác, nên kết quả này không quá khó hiểu.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác