19:54 | 14/06/2018

Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe LEAD phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt

Honda Việt Nam vừa đánh dấu chặng đường 10 năm ra mắt của mẫu xe LEAD 125cc bằng phiên bản Đen mờ đặc biệt với tem xe kỷ niệm cùng nhiều lựa chọn màu sắc tùy chọn hơn cho khách hàng.

Honda LEAD lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 1982 với 2 phiên bản động cơ 50cc và 80cc. Tính đến nay, mẫu xe đã trải qua 36 năm hình thành và phát triển, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Honda LEAD chính thức được đưa về Việt Nam vào tháng 12 năm 2008 với kỳ vọng trở thành mẫu xe đầy đủ tiện ích vượt trội trong phân khúc xe tay ga.

Trong suốt 10 năm phát triển của LEAD tại Việt Nam, các kỹ sư Honda đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những cải tiến từ thiết kế, động cơ đến tiện ích, giúp đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tăng dung tích động cơ từ 110cc lên 125cc vào năm 2013, trang bị dải đèn LED có hiệu suất chiếu sáng cao vào năm 2015 và áp dụng công nghệ tiên tiến SMART Key vào năm 2017 là 3 dấu ấn nổi bật trong chặng đường phát triển của LEAD.

honda viet nam gioi thieu mau xe lead phien ban dac biet ky niem 10 nam ra mat

Sự phổ biến của mẫu xe không chỉ nằm ở 3 điểm cải tiến nêu trên mà còn nhờ vào đặc điểm dung tích hộc đựng đồ cỡ lớn, điểm đã tạo nên sự khác biệt lớn cho LEAD so với các mẫu xe ga trên thị trường.

Đến nay, đã có hơn 1,7 triệu xe LED được giao đến tay khách hàng trong suốt thời gian qua, đứng thứ 2 về doanh số bán trong phân khúc xe ga tầm trung chỉ sau mẫu xe Air Blade tại Việt Nam.

honda viet nam gioi thieu mau xe lead phien ban dac biet ky niem 10 nam ra mat

Phiên bản kỷ niệm 10 năm của Honda LEAD với sắc màu đặc trưng độc đáo, giúp phân biệt với tất cả những phiên bản đã từng ra mắt trước đây. Màu sắc chính được lựa chọn là Đen mờ - màu sơn chủ đạo trên các phiên bản Đặc biệt của HVN.

Điểm nhấn đặc biệt cho phiên bản kỷ niệm đến từ hai chi tiết: vỏ trong phía trước chỗ để chân đã được sơn màu Đỏ tươi đối lập và tem xe 10 năm bên dưới logo “LEAD” 3D đỏ được tạo phông quen thuộc cùng dòng chữ “10th Anniversary” màu trắng viền đỏ cách điệu.

HVN bổ sung màu Đen bóng trên cả hai phiên bản Tiêu Chuẩn và Cao Cấp giúp đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Phiên bản Cao Cấp nay được sở hữu thêm màu Đỏ vốn đã được khách hàng ưa chuộng ngay từ khi xuất hiện trên phiên bản Tiêu Chuẩn.

honda viet nam gioi thieu mau xe lead phien ban dac biet ky niem 10 nam ra mat

LEAD 125cc phiên bản đặc biệt vẫn được trang bị động cơ eSP 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử (PGM-FI), hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key và hộc đựng đồ cỡ lớn.

Honda LEAD 125cc phiên bản kỷ niệm 10 năm cùng những sắc màu mới trên phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 25/06/2018 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn như sau:

honda viet nam gioi thieu mau xe lead phien ban dac biet ky niem 10 nam ra mat

Phan Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào