09:03 | 14/09/2018

Hyundai Santa Fe "húc đít" xe trước, lật nhào trên cầu Bãi Cháy

Vụ việc vừa xảy ra chiều 12/09/2018, một chiếc Hyundai Santa Fe "húc đít" xe trước rồi lật ngửa ngay khu vực gần cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Toyota Fortuner giành lại ngôi vương sau nhiều tháng nhường chỗ Tránh bó củi, Ford Everest lật ngang trên cao tốc Tâm sự của chủ xe Honda CR-V sau cú đâm lật nhào với xe RR Wraith 'san bằng tất cả'

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một xe ô tô đi phía sau ghi lại, vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, chiếc xe con mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe di chuyển khá chậm nhưng lại đi giữa hai làn đường. Bất ngờ chiếc xe này húc thẳng vào đuôi chiếc ô tô đi trước.

Sau cú va chạm ô tô màu đỏ phía trước vẫn tiếp tục di chuyển trong khi xe Hyundai Santa Fe chao đảo rồi lật nghiêng, kéo rê một đoạn dài mới dừng hẳn.

Ngay sau khi đoạn video clip được thành viên Phạm Anh Tuấn chia sẻ trên diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) đã thu hút đông đảo thành viên quan tâm. Thành viên Hưng Tồ lý giải: "Bánh trước xe Santa Fe húc phải mép bánh sau xe đỏ nên bị hất ngược 1 bánh lên đồng thời lệch lái, theo quán tính nên bị lật". Thành viên HungDangQuang có chung nhận định: "Bánh trước xe sau liếm bánh sau xe trước, đúng là tai nạn hy hữu từ trước tới nay."

Ngoài việc lý giải diễn biến vụ tai nạn, các thành viên cũng đưa ra những dự đoán về nguyên nhân gây ra vụ va chạm. Nick Nguyễn Huỳnh Thi nhận xét: "Xe Santa Fe chạy chậm chứ đâu có nhanh, chắc là do tài xế phân tâm.". Thành viên Minh Hải dự đoán: "Chắc lái xe Santa Fe bị ngủ gật". Trong khi đó, thành viên Trần Uy Nghiêm lại cho rằng: "Chắc bác tài xe Santa Fe đang dùng điện thoại, xem video không thấy có dấu hiệu phanh."

hyundai santa fe huc dit xe truoc lat nhao tren cau bai chay

Bên cạnh đó, một số thành viên cũng đưa ra ý kiến chỉ trích đối với tài xế xe gặp nạn: "Đường bên trái trống thì không đi, bày đặt chạy giữa 2 làn để bị lật, không thương được.".

Một số khác, ngược lại lên tiếng phê phán tài xế xe có gắn camera hành trình vì bác tài này quá thờ ơ, không dừng lại giúp đỡ người gặp nạn. Tuy nhiên, chủ xe gắn camera hành trình đã nhanh chóng đưa ra lời giải thích: "Em xin đính chính với các bác bảo em là thấy tai nạn mà không xuống xem người có sao không, vì lúc đó em đã nhìn thấy bác tài xe Santa Fe không sao và đang ngồi dậy rồi còn em thì đang bận đi đón con tan học".

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào