11:56 | 09/07/2017

Hyundai Verna 2017 rộng rãi hơn, có màn hình cảm ứng trang bị sẵn

Hyundai đang tiến gần tới thời điểm ra mắt thế hệ Verna mới tại một số thị trường chủ lực. Mới đây, một chiếc xe chạy thử với tùy chọn cao cấp nhất đã bị các tay săn ảnh của IndianAutosBlog bắt gặp bên ngoài nhà máy của hãng xe Hàn Quốc tại Chennai (Ấn Độ). 
hyundai verna 2017 rong rai hon co man hinh cam ung trang bi san
Verna 2017 được bắt gặp chạy thử bên ngoài nhà máy Hyundai tại Chennai (Ấn Độ).

Verna 2017 được nâng cấp đáng kể với ngoại hình mới cứng cáp hơn, dù vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế toàn cầu Điêu khắc dòng chảy của Hyundai. Xe duy trì lưới ca lăng đặc thù nằm giữ cụm đèn pha tích hợp đèn LED chạy ban ngày.

Phiên bản toàn cầu của Verna thế hệ mới có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.385 mm (+15mm) x 1.729 mm (+29mm) x 1.450mm. Trục cơ sở của xe cũng dài hơn so với thế hệ hiện nay, đạt mức 2.580mm (+10mm).

hyundai verna 2017 rong rai hon co man hinh cam ung trang bi san
Kích thước cảu Verna mới mở rộng hơn so với phiên bản hiện tại, nhưng vẫn không thay đổi về chiều cao.

Tới nay, chưa có thông tin nào về việc Hyundai sẽ nâng cấp hệ truyền động cho Verna mới. Thế hệ Verna hiện tại được trang bị động cơ xăng Gamma 1,4L cho công suất 107 mã lực, hoặc phiên bản 1,6L cho công suất 123 mã lực, song song với các tùy chọn động cơ dầu 1,4L và 1,6L cho công suất 90 mã lực và 128 mã lực tương ứng. Người dùng có thể chọn giữa hộp số tay 5 cấp hoặc 6 cấp, cùng một hộp số tự động 4 cấp.

hyundai verna 2017 rong rai hon co man hinh cam ung trang bi san
Khi có mặt trên thị trường, giá của Verna mới sẽ nhỉnh hơn so với phiên bản hiện nay.

Trong khi đó, về tùy chọn tính năng, Verna 2017 sẽ có đèn pha với gương cầu, gương gập điện tự động, chìa khóa thông minh, hệ thống khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng (tích hợp dẫn đường GPS, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto), cơ chế nhận khẩu lệnh. Nhiều chi tiết nội thất như vô lăng, tay nắm, ghế đều được bọc da. Xe cũng có máy quay lùi, phanh ABS, hệ thống EBD, sáu túi khí.

hyundai verna 2017 rong rai hon co man hinh cam ung trang bi san
Hình ảnh chụp trộm cho thấy Verna sẽ được bổ sung màn hình cảm ứng trên phiên bản tùy chọn cao cấp nhất.

Giá của Verna 2017 được cho là sẽ nhỉnh hơn chút ít so với phiên bản hiện tại.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào