07:00 | 27/04/2021

Jaguar I-Pace có thêm phiên bản Black mới

Jaguar I-Pace Black 2021 được xây dựng trên phiên bản HSE nhưng được bổ sung thêm một số tính năng vốn là trang bị tùy chọn trên các biến thể S, SE và HSE.

Như tên gọi của nó, I-Pace Black đi kèm gói trang bị Black Pack bao gồm các chi tiết nắp gương chiếu hậu, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, logo phía sau tất cả đều sơn màu đen bóng. Một số trang bị mới trên I-Pace Black còn có la-zăng 5 chấu, 20 inch màu đen bóng, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ tối màu cho hàng ghế sau.

Jaguar I-Pace có thêm phiên bản Black mới

I-Pace Black sẽ có những màu sơn như bản tiêu tiểu bao gồm các màu kim loại cao cấp đen Aruba và Farallon Pearl. Với khoang nội thất, I-Pace Black được trang bị ghế thể thao bọc da Ebony, tựa đầu màu Ebony và các chi tiết trang trí màu đen bóng.

Jaguar I-Pace có thêm phiên bản Black mới

Jaguar cho biết I-Pace Black đạt hiệu suất tối đa ở mức 394 mã lực và mô-men xoắn cực đại 696 Nm, mang lại khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,5 giây. Cụm pin kWh pin có thể được sạc đầy trong 12,75 giờ, với bộ sạc nhanh, chỉ trong 15 phút sạc xe có thể di chuyển thêm 127 km.

Jaguar I-Pace có thêm phiên bản Black mới

Jaguar I-Pace Black đã bắt đầu được nhà sản xuất nhận đơn đặt hàng. Tại thị trường Anh, tân binh này có giá khoảng 101.000 USD.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào