10:45 | 13/07/2021

Lamborghini Aventador SVJ được độ từ mẫu Honda Civic

Công ty Dream Customs có trụ sở tại Ấn Độ đã giới thiệu chiếc Lamborghini Aventador SVJ được phát triển từ một chiếc Honda Civic đời cũ.

Được biết mất khoảng 25 ngày để hoàn thành bản độ này, từ động cơ được điều chỉnh vị trí đặt đến các chi tiết khí động học. Các khe gió trên nắp ca-pô, cản trước, hốc hút gió 2 bên thân, ống xả đặt cao, cản san, đèn hậu, cửa xe mở dạng cắt kéo được thiết kế rất giống mẫu xe nguyên bản.

Lamborghini Aventador SVJ được độ từ mẫu Honda Civic

Khoang nội thất cũng có thiết kế khá giống với màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển trung tâm nghiêng, vô lăng mang nhãn hiệu Lamborghini và bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn lấy cảm hứng từ siêu xe đến từ Ý.

Lamborghini Aventador SVJ được độ từ mẫu Honda Civic

Bên dưới thân xe tùy chỉnh là khung gầm và hệ thống truyền động của Honda Civic thế hệ thứ 8, ccó động cơ 1.8 lít hút khí tự nhiên với hộp số vô cấp CVT để truyền sức mạnh tới bánh trước. VTEC của Honda không thể so sánh với động cơ V12 6.5 lít đặt giữa của SVJ sản sinh công suất 759 mã lực.

Lamborghini Aventador SVJ được độ từ mẫu Honda Civic

Aventador SVJ không phải là dự án đầu tiên của Dream Customs India. Cách đây vài tháng, hãng độ của Ấn Độ đã cho ra lò chiếc Aventador màu cam dựa trên Honda Accord và một chiếc màu vàng dựa trên Civic. Tại Ấn Độ, một chiếc Honda Civic tương tự trên thị trường xe cũ có giá trên 2.000 USD, trong khi Lamborghini Aventador SVJ có giá trị lên tới 1,1 triệu USD.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào