12:24 | 22/11/2021

Liên tục giảm giá Winner X trở thành xe bán chạy nhất của Honda

Honda Việt Nam công bố doanh số Winner X tháng 10 đạt 7.444 xe, bán tốt nhất hãng, chứng minh mẫu xe côn tay này không phải bán ế như lời đồn.
Honda Winner X giảm giá 18 triệu đồng tại đại lý Honda Winner X giảm giá đến 15 triệu đồng Honda Winner X giảm giá tiếp, tổng khuyến mại tới hơn chục triệu đồng tại đại lý

Bốn tháng gần nhất, Winner X thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những thông tin giảm giá mạnh. Suốt từ tháng 9 đến nay, các đại lý liên tục chào bán mẫu xe côn tay nhà Honda với ưu đãi đến 15-18 triệu đồng. Những đợt khuyến mại nối tiếp khiến nhiều người đồn đoán các nhân viên tư vấn phải gấp rút đẩy hàng do Winner X bán quá chậm. Tuy nhiên mới đây Honda Việt Nam đã lên tiếng đính chính điều này.

Cụ thể, trong báo cáo doanh số bán hàng tháng 10/2021 vừa công bố mới đây của hãng, Honda lần đầu tiên công bố doanh số bán hàng Winner X. Khác với thường lệ, mọi lần hãng xe Nhật chỉ báo cáo sản lượng về 2 dòng xe bán chạy nhất của mình là Wave Alpha và Vision, vì chiếm đến hơn 40% doanh số bán hàng của hãng. Theo đó, kết thúc tháng 10, Winner X có doanh số đạt 7.444 xe, trở thành mẫu xe bán tốt nhất hãng.

Honda ra mắt Winner X 2021 bản giới hạn, giá 45,99 triệu đồng

Hiện tại, các đại lý vẫn đang tiếp tục giảm giá sâu cho Winner X. Theo dự đoán, mẫu xe côn tay nhà Honda sẽ vẫn duy trì mức giá giám thấp cho đến cuối năm nay, vì hiện tại đang là thời điểm vàng mua sắm cuối năm. Mới đây, một nhân viên bán hàng tại đại lý Honda Head tại Cầu Giấy, Hà Nội tiết lộ: "Đầu tháng 11 này là giá xe đã nhích lên lại một chút. Có thời điểm cuối tháng trước, giá xe bản tiêu chuẩn chỉ còn 27 triệu đồng do được hãng hỗ trợ."

So với các mẫu xe khác nhà Honda như SH, Lead, Vision, Winner X kén khách hơn. Mẫu xe côn tay được định vị trong phân khúc khách hàng nam trẻ tuổi, cá tính nên mẫu mã không đa dạng, đó cũng là một lý do khiến Winner X được đánh giá không thu hút khách hàng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào