18:00 | 03/04/2020

McLaren sẽ sản xuất xe thể thao hybrid V6 mới trong năm nay

Hãng siêu xe nước Anh - McLaren đã tiết lộ rằng sẽ sản xuất một mẫu xe hybrid mới vào cuối năm nay theo kế hoạch điện khí hóa sản phẩm của hãng.

Như định hướng trước đó, McLaren ngày càng đa dạng các dòng xe điện khí hóa. Giám đốc điều hành công ty, Mike Flewitt cho biết ông rất chú trọng vào việc sử dụng năng lượng điện để tăng hiệu suất vận hành và giảm khí thải. “Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về hệ thống hybrid thông qua các dòng xe như P1, P1 GTR và Speedtail từ đó tạo ra những chiếc xe thực sự kinh thế, nhưng vẫn mang trải nghiệm lái hấp dẫn”. Mike Flewitt nói.

mclaren se san xuat xe the thao hybrid v6 moi trong nam nay

Hệ truyền động hybrid thường nặng và McLaren cho biết những chiếc xe điện của hãng sẽ nặng hơn trung bình 32 kg. Các loại vật liệu siêu nhẹ sẽ góp phần giải quyết vấn đề này nhưng sẽ khiến giá xe đội lên. Tuy nhiên, giá cả không phải là vấn đề với những khách hàng của McLaren. Khách hàng của chúng tôi muốn điều tốt nhất, đại diện McLaren chia sẻ.

mclaren se san xuat xe the thao hybrid v6 moi trong nam nay

Tất cả các dòng sản phẩm của McLaren sẽ được điện khí hóa trong vòng 4 năm tới, trong đó hệ thống PHEV sẽ cung cấp quãng đường di chuyển hoàn toàn bằng điện 32 km. Hệ thống hybrid cho động cơ V6 cũng sẽ tương thích với động cơ V8 tăng áp vồn rất nổi tiếng của hãng. Điều này có nghĩa là sòng xe Ultimate Series trong tương lai sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

https://cuocsongantoan.vn/mclaren-se-san-xuat-xe-the-thao-hybrid-v6-moi-trong-nam-nay-41808.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào