16:27 | 18/02/2021

Mitsubishi tặng quà, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong tháng Giêng

Từ nay đến hết ngày 28/2, Mitsubishi Việt Nam áp dụng khuyến mãi cho toàn bộ các dòng xe nằm trong danh mục sản phẩm.
Triệu hồi hơn 2.400 xe Ranger, Everest do lỗi bơm dầu hộp số Doanh số Isuzu D-Max bằng 0 trong tháng 1/2021 10 xe bán chạy nhất tháng 1/2021: Xpander gấp đôi Vios, Kia chiếm số đông Doanh số xe Hyundai tháng 1/2021 giảm 119% so với tháng trước

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, thị trường ô tô Việt Nam đã bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, tháng Giêng (tháng 1 âm lịch) vẫn là tháng mà phần đông khách hàng tồn tại tâm lý kiêng kỵ mua sắm, trong đó có mua xe. Để kích cầu người dùng mở hầu bao trong tháng Giêng, Mitsubishi Việt Nam áp dụng khuyến mãi cho toàn bộ các dòng xe nằm trong danh mục sản phẩm, bắt đầu từ nay đến hết ngày 28/2.

Mitsubishi tặng quà, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong tháng Giêng
Mitsubishi Xpander

Khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander trong thời gian này được nhận một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,5 - 10 triệu đồng. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất tháng 1 vừa qua với 2.793 xe.

Với mẫu sedan Attrage, hãng xe Nhật tiếp tục duy trì ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, và tặng thêm bộ phụ kiện cho phiên bản CVT. Nguyên nhân là bởi sức tiêu thụ của Mitsubishi Attrage đang có phần đuối hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Tháng 1/2021, doanh số của Attrage chỉ là 275 chiếc.

Mitsubishi tặng quà, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong tháng Giêng
Outlander

Bên cạnh Xpander và Attrage, Mitsubishi Việt Nam cũng ưu đãi nhẹ cho mẫu Outlander. Cụ thể, khách hàng mua xe sẽ được tặng ghế da cao cấp trị giá 8,5 triệu đồng ở phiên bản tiêu chuẩn. Hai phiên bản còn lại sẽ nhận được camera 360 toàn cảnh trị giá 20 triệu đồng.

Tương tự như Outlander, khách hàng mua Pajero Sport trong thời gian này cũng sẽ được lựa chọn một bộ quà tặng, bao gồm trong đó có hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. Cuối cùng, bán tải Mitsubishi Triton cũng sẽ nhận được những ưu đãi đang áp dụng như trước đây.

Mitsubishi tặng quà, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong tháng Giêng
Pajero Sport

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào