13:24 | 10/08/2017

Ngỡ ngàng xe sang Range Rover quay đầu trên cầu Chương Dương

Cộng đồng OTOFUN bày tỏ bất bình trước hành động liều lĩnh và nguy hiểm này.  
Bỏ ngay tư duy xe bé ăn vạ xe lớn: Xe máy đi sai phải bồi thường ô tô đúng Công an TP Hà Nội thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu Chương Dương Cấm taxi qua cầu Chương Dương vào giờ cao điểm

Cầu Chương Dương là công trình giao thông huyết mạch ở thủ đô nhưng từ lâu hiện tượng vi phạm giao thông xảy ra tại đây khá phổ biến, dẫn tới tắc nghẽn và mất an toàn giao thông.

Ngoài một số trường hợp người tham gia giao thông vượt trái với tốc độ cao trên cầu, mới đây cộng đồng OTOFUN còn được phen sững sờ khi chứng kiến chiếc xe sang Range Rover quay đầu ngay giữa ban ngày, gây ác tắc cục bộ. Những hình ảnh phản cảm này đã được thành viên Thang Nguyen ghi nhận.

ngo ngang xe sang range rover quay dau tren cau chuong duong

Có thể thấy hàng dài xe ô tô xếp hàng chờ đợi người tài xế vô ý thức. Thành viên Bạch Nguyên bức xúc: "Không hiểu tại sao có người quay đầu ở những chỗ như thế hoặc những chỗ đường hẹp, đông người. Chỉ cần đánh lái vài vòng là tắc đường ngay. Chạy lên một chút có phải hay hơn không, vừa không tắc đường, vừa không làm phiền ai cả lại thoải mái cho mình nữa. Tôi chưa bao giờ chọn những chỗ như thế để quay đầu, toàn tìm chỗ đánh lái qua luôn thôi, trừ trường hợp khẩn cấp nhưng vẫn hạn chế việc tắc đường hết mức có thể".

ngo ngang xe sang range rover quay dau tren cau chuong duong

Thành viên Đặng Võ ngán ngẩm: "Xe đẹp mà lái xe quá ẩu". Thành viên Cường Vnime: "Chụp rõ biển số rồi đề nghị "tặng" cho cái vé phạt nguội". Không chỉ có trường hợp trên, trước đó nhiều thành viên cũng phản ánh về tình trạng người đi xe máy đi vào làn ô tô và đây cũng chính là nguyên nhân gây ra không ít những vụ tai nạn nghiêm trọng giữa người đi xe máy và phương tiện xe ô tô trên cầu.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào