17:00 | 13/11/2018

Ô tô rẽ trái ép xe máy lọt gầm xe container

Ô tô con đang di chuyển và rẽ trái khiến xe máy bám đuôi phía sau xử lý không kịp, va phải mũi trái của chiếc ô tô rồi trượt thẳng vào gầm xe container ngược chiều phía trước.
Tài xế ô tô sống sót thần kỳ sau cú va chạm "đúp" với 2 xe container 'Nữ ninja' suýt mất mạng vì đâm vào đuôi xe container Cú bẻ lái "bất tử" của tài xế Innova khiến xe container chao đảo

Vụ va chạm xảy ra trên quốc lộ 38, đoạn qua xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Một chiếc ô tô con đang di chuyển thì rẽ sang trái đường khiến xe máy bám đuôi phía sau xử lý không kịp.

Phần đuôi của chiếc xe máy va phải phần mũi bên trái của chiếc ô tô, cả tài xế và xe máy ngã xuống mặt đường, chiếc xe lao thẳng về phía chiếc xe container đi ngược chiều phía trước. May mắn tài xế xe máy đã nhanh chân thoát hiểm trước khi chiếc xe chui tọt vào gầm container.

Sau khi thành viên Hoàng Dũng, diễn đàn Otofun.net đăng tải đoạn video clip, đa số các thành viên đã không đưa ra lời chỉ trích với người lái xe máy mà hướng mũi nhọn vào tài xế ô tô có gắn camera.

Thành viên Nguyen Van Manh nhận xét: "Xe con chạy như thế là sai. Ông có xin đường thì cũng phải đảm bảo an toàn mới được rẽ chứ. Suýt chút nữa là giết xe máy rồi". Thành viên Phạm Huy Đông đồng tình: "Bác ô tô đi ẩu quá, chuyển hướng gấp thế người đi sau sao phản xạ kịp, đã sai lại còn bày đặt đăng video".

o to re trai ep xe may lot gam xe container

Trong rất nhiều bình luận chỉ trích hành vi rẽ trái đột ngột của tài xế ô tô, thành viên Hải Thanh Nguyễn lên tiếng nhắc nhở: "Một xi-nhan chuyển hướng làn đường. Hai đá gương nếu có người đang tiến tới, cẩn thận nhường đường. Ba an toàn mới được chuyển hướng.".

Thành viên Sơn Trần cũng khuyên nhủ: "Trong trường hợp này kể cả cụ ô tô có xi-nhan thì cũng sai. Xi-nhan là xin đường, xin chuyển hướng và phải đảm bảo an toàn mới được phép chuyển hướng. Trong trường hợp đang chuyển hướng mà xảy ra va chạm, nếu va chạm từ phần đầu đến phần giữa xe thì là lỗi thiếu quan sát thuộc về người chuyển hướng, nếu va chạm từ phần giữa đến đuôi xe thì là lỗi không làm chủ tốc độ thuộc về người húc vào xe chuyển hướng. Tuy nhiên, nói gì thì nói cứ để xảy ra va chạm chết người thì đúng hay sai cũng mất tiền, rất nhiều tiền, chưa kể đến nguy cơ tù tội."

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào