14:35 | 15/02/2019

Ôm cua trên đèo Tà Nùng Honda Winner 150 đâm bay một xe máy khác

Do không xác định được độ dài của khúc cua nên thanh niên lái Honda Winner 150 đã ôm vào quá sớm. Khi chưa đến đỉnh cua chiếc Winner 150 đã không thể ôm thêm được nữa dẫn tới xe lao sang làn đối diện và đâm thẳng vào một xe máy đi theo hướng ngược lại.
Phượt thủ lái Yamaha Exciter lao thẳng vào đầu ô tô tải khi đổ đèo Bảo Lộc Hú hồn với pha ôm cua của "phượt thủ" đi Yamaha Exciter Xe máy "kẹp" 3, ôm cua thất bại bị ô tô húc văng

Đoạn video ghi lại bằng điện thoại và được chia sẻ từ facebook Cường Nguyễn. Trong đoạn video clip, một thanh niên điều khiển xe Honda Winner 150 đổ đèo Tà Nùng (Đà Lạt) với tốc độ khá cao.

Do không xác định được độ dài của khúc cua nên thanh niên này đã ôm vào quá sớm và nghiêng xe rất sâu. Khi chưa đến đỉnh cua chiếc Winner 150 đã không thể ôm thêm được nữa dẫn tới xe lao sang làn đối diện và đâm thẳng vào một xe máy khác đi theo hướng ngược lại.

om cua tren deo ta nung honda winner 150 dam bay mot xe may khac

Vụ tai nạn ở tốc độ cao khiến cả hai nạn nhân trên hai xe máy đều bị thương nặng, phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm.

V.H

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác