15:00 | 16/12/2021

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Ban tổ chức và ban điều hành PVOIL VOC 2021 tổng kết công tác tổ chức giải đấu, gửi đến toàn thể các tay đua, các nhà tài trợ và các đơn vị bảo trợ truyền thông đã đồng hành.
[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Kính gửi các đội thi (VĐV), các thành viên Ban tổ chức (BTC) Ban Điều hành (BĐH), các đơn vị báo chí - truyền thông, các Nhà tài trợ (NTT) và toàn bộ khán giả Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021 (PVOIL VOC 2021).

Giải Đua xe Ô tô Địa Hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 được tổ chức vào hai ngày thứ Bảy 11/12 và Chủ nhật 12/12/2021 tại Làng Văn hóa, Du lịch các Dân tộc Việt Nam - Đồng Mô - Sơn Tây - Hà Nội đã kết thúc, đánh dấu cột mốc 14 năm giải được tổ chức thành công rực rỡ và đạt được các mục tiêu đề ra về An toàn - Thách thức - Công bằng - Minh bạch - Vui vẻ. Tới thời điểm hiện tại, đây là giải đua xe ô tô thể thao có cấp phép duy nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021.

Giải đấu năm nay là một mùa giải đặc biệt, một mùa giải hết sức khó khăn trong công tác tổ chức khi tất cả các kế hoạch được đưa ra từ đầu năm 2021 đều bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch. Theo như kế hoạch ban đầu, thời gian tổ chức Giải sẽ là những ngày thứ Bảy và Chủ nhật cuối của tháng 09. Tuy nhiên tới những ngày cuối tháng 09/2021 tình hình kiểm soát dịch trên toàn quốc vẫn chưa có những dấu hiệu khả quan nên BTC giải đã trao đổi với NTT tên giải là Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) để thay đổi lịch tổ chức giải sang tháng 12/2021.

Sau rất nhiều những điều chỉnh trong kế hoạch tổ chức, cùng với sự ra đời của Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ, Quyết định 4800/QĐ-BYT của Bộ Y tế và Hướng dẫn 3862/HD-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tạo ra những cơ hội mới trong việc thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong hoạt động thể thao và giúp cho BTC Giải những hướng đi phù hợp.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Bên cạnh quyết tâm của BTC, sự ủng hộ hết mình của NTT PVOIL thì các khao khát được thi đấu của các VĐV – rất nhiều người đã chuẩn bị xe thi đấu từ đầu năm – cùng với sự động viên, khích lệ từ các cổ động viên, khán giả là những động lực rất lớn để có thể tổ chức thành công PVOIL VOC 2021. Mặc dù trong đại dịch tình hình rất phức tạp, giải đua lại có sự tham gia của các VĐV, các câu lạc bộ, các đội hậu cần từ cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, BTC vẫn quyết định duy trì quy mô giải đua như các năm 2019 và 2020.

Với sự cho phép từ Tổng cục Thể dục Thể thao, Vụ Thể thao Quần chúng; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; BQL Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam; Công an TP Hà Nội; Công an TX Sơn Tây và các cơ quan chức năng về phòng chống dịch, Giải đã đủ các điều kiện cần thiết để tổ chức.

PVOIL VOC 2021 bắt đầu mở cổng đăng ký thi đấu từ ngày 04/11/2021 cho đến ngày 17/11/2021 đã nhận được 77 đăng ký thi đấu cho 4 phân hạng Mở rộng, Nâng cao, Cơ bản và Bán tải Việt Nam đến từ các đội thi trên khắp cả nước, đặc biệt là các VĐV tới từ TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Tuyên Quang, Hưng Yên, Sơn La,...

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Ngoài công tác đảm bảo an toàn thi đấu cho BĐH, đội thi và khán giả, BTC còn đặt tiêu chí phải bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho tất cả thành viên tham gia Giải. Để làm được điều đó BTC đã phải phối hợp với các cơ quan, đối tác về y tế để lên các kịch bản phòng chống dịch ở mọi tình huống. Để nhấn mạnh, ngay trong Điều lệ Giải khi được công bố đã yêu cầu tất cả các đội thi, vận động viên tham gia giải phải có chứng nhận đã tiêm từ 2 mũi vắc-xin trở lên và có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19. Người dưới 18 tuổi không được vào khu vực thi đấu và các khu vực tổ chức Giải.

Ngày 01/12/2021, BTC và BĐH Giải đã gặp gỡ báo chí tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake để chia sẻ về kế hoạch thực hiện, thông tin chi tiết về Điều lệ của Giải, các đường thi và các hạng thi đấu. BTC, BĐH và NTT PVOIL đã giải đáp thắc mắc trực tuyến của các cơ quan báo chí, truyền thông và các VĐV.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Đã có hơn 10 bản tin truyền hình, hơn 50 bài báo về giải đua sắp được tổ chức được các cơ quan truyền hình, báo chí, truyền thông chuyển tải tới các khán giả, cổ động viên.

Để chuẩn bị cho ngày phát race-kit và họp kỹ thuật vào ngày 10/12/2021 và hai ngày thi đấu kế tiếp 11-12/12/2021, BTC đã tổ chức tổng cộng 04 đợt lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR cho tất cả các vận động viên, các thành viên BTC, BĐH, khách mời, đối tác và media của giải. Hơn 300 mẫu xét nghiệm đã cho kết quả âm tính.

Cuộc họp kỹ thuật ngày 10/12/2021 đã phải tổ chức trực tuyến giữa BTC, BĐH Giải với các VĐV vì tới thời điểm đó chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 của các VĐV. Tuy nhiên cuộc họp đã diễn ra hiệu quả và BĐH đã chia sẻ tất cả các thông tin về bài thi và giải đáp các thắc mắc của VĐV.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Giải PVOIL VOC 2021 được Tổng cục Thể dục Thể Thao - Vụ Thể thao Quần chúng cấp phép là giải đua xe ô tô có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam.

Sau chương trình cắt băng khai trương khu đổ nhiên liệu lưu động tại PVOIL ZONE là màn trình diễn drift chuyên nghiệp và đỉnh cao như một màn múa lân truyền thống mở màn cho chuỗi sự kiện thi đấu và lễ hội 2 ngày tiếp theo.

Điểm mới của Giải là mỗi ngày sẽ mở cùng lúc 6 đường thi thay vì 4 đường thi như trước đây. Việc mở rộng số lượng đường thi cùng một lúc sẽ cho phép các hạng thi đấu có thể chuyển giữa các bài thi nhanh hơn và giảm thời gian chờ đợi. Phương án này cũng sẽ giúp BTC, BĐH có thể kiểm soát được khi thời tiết thay đổi vì chúng ta biết khi trời mưa sẽ làm thay đổi đáng kể các đường thi và có thể làm nhiều đội thi không thể hoàn thành bài thi, thậm chí có thể hỏng xe. Tuy nhiên khi mở thêm các đường thi thì áp lực lên BĐH Giải cũng lớn hơn vì số lượng các thành viên của các ban thuộc BĐH như Trọng tài, An toàn đường thi và Cứu hỏa, Cứu hộ, Thiết kế và thi công đường thi, Y tế, Kỹ thuật chấm điểm cũng sẽ phải nhiều lên.

Tổng cộng có 10 đường thi ban ngày và 01 đường thi đêm (Adventure)

 • Đường 1 (Đua bò),

 • Đường 2 (Đua đôi tốc độ),

 • Đường 3 (Rally)

 • Đường 4 (Xuyên rừng)

 • Đường 5 (Dốc tử thần)

 • Đường 6 (Vượt chướng ngại vật)

 • Đường 7 (Gymkhana)

 • Đường 8 (Dốc nghiêng)

 • Đường 9 (Cầu gỗ)

 • Đường 10 (Suối cạn)

Ngày thứ nhất có 13 bài thi tại các đường 1, 3, 4, 6, 8, 9 và một bài thi đêm (đường Adventure).

Ngày thứ hai có 12 bài thi tại các đường 1, 2, 3, 5, 7 và 10.

Do số lượng xe hạng Mở rộng năm nay ít hơn nên BTT đã quyết định chia thành 6 team (nhóm) tham gia đường Adventure bao gồm các xe hạng Mở rộng, Nâng cao và Cơ bản. Các team xuất phát vào lúc 20h00 ngày 11/12, đi qua hai điểm đánh dấu sẵn trên bản đồ (check-point 1 và 2) sau đó đến điểm kết thúc và có một buổi giao lưu BBQ chúc mừng đội thi cùng BTT. Đội thi cuối cùng về điểm kết thúc là lúc 3h49 sáng ngày 12/12, chỉ sớm hơn 11 phút so với thời gian khóa đường.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Trong 2 ngày, các đội thi đã thi đấu và cống hiến hết mình trên 11 đường thi với hơn 1.800 lượt thi đấu. Đội thi cuối cùng đã hoàn thành bài thi Rally (đường 3) lúc 16h45 ngày 12/12, sớm hơn so với kế hoạch 15 phút. BTC vẫn áp dụng các công nghệ chấm điểm và thông báo kết quả theo thời gian thực, các đội thi có thể theo dõi thứ hạng và số điểm của mình ngay sau khi hoàn thành lượt thi trên website Otofun.net.

Do một số trục trặc kỹ thuật tại đường thi đôi tốc độ (đường 2) nên BĐH quyết định hủy bỏ bài thi 2A và lấy kết quả bài thi 2B đối với hạng Bán tải Việt Nam. Với các hạng Cơ bản và Nâng cao thì vẫn giữ nguyên cả 2 bài thi 2A và 2B nhưng chuyển sang bấm giờ bằng tay để tăng tính đối kháng và có những hình ảnh thi đấu đẹp hơn.

Toàn bộ diễn biến thi đấu trên 6 đường thi, cùng với lễ Khai mạc, Trao giải và Bế mạc được truyền trực tiếp lên sóng truyền hình của VTVCab, Truyền hình FPT Play, VTC Now, Truyền hình Thông tấn và 12 kênh livestream trên mạng xã hội với tổng thời lượng 12 tiếng, trong cả hai ngày thi đấu.

Năm nay Giải đấu thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 50 đơn vị báo đài, gần 100 phóng viên và thành viên đội media, hàng trăm thành viên hậu cần, kỹ thuật của các đội tham gia cổ vũ trực tiếp, hàng ngàn cổ động viên và hàng triệu khán giả theo dõi trực tuyến qua các nền tảng truyền hình và các kênh mạng xã hội của Otofun và đối tác.

PVOIL VOC 2021 đã khép lại, những sự cố gắng, quyết tâm của các đội thi đã được đền đáp. Đã có những tiếc nuối, những nỗi buồn hiện trên khuôn mặt của những đội thi không may mắn. Khó có thể đoán trước kết quả trên các đường thi tại VOC, mọi thứ luôn thay đổi. Chỉ cần thứ tự lượt chạy thay đổi, một cú căng ga sai thời điểm, một pha tính toán đặt bánh sai vị trí… sẽ làm cho trải nghiệm của chúng ta thay đổi. Cuối cùng sau tất cả, bất kể kết quả thế nào đều mang lại cho chúng chúng ta những cảm xúc và trải nghiệm, những điều sẽ đọng lại trong một thời gian dài.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Ban tổ chức, Ban điều hành Giải đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2021 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, cá nhân đã tham gia góp phần cho sự thành công của giải:

 • Tổng cục Thể dục Thể Thao, Vụ Thể thao Quần chúng đã luôn quan tâm và theo sát để chỉ đạo giải được An toàn và Thành công

 • Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng Otofun

 • Hiệp hội Oto Thể thao Việt Nam (VMA)

 • BQL Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tạo mọi điều kiện về địa điểm tổ chức để giải đấu diễn ra an toàn.

 • Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Phó chủ tịch Hiệp hội Oto Thể thao Việt Nam, người luôn ủng hộ hết mình với phong trào ô tô thể thao và các hoạt động của Cộng đồng Otofun

 • Ông Vương Bích Thắng, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, người đã đặt nền móng cho các giải đua xe offroad tại Việt Nam

 • Ông Trịnh Ngọc Chung, Quyền Trưởng ban Quản lý Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam

 • Ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng ban Quản lý Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam

 • Ông Bùi Văn Sỹ, Vụ Thể dục thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục thể thao

 • Ông Trần Quang Dũng, Trưởng ban Truyền thông và VHDN, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

 • Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL)

 • Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó TGĐ Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL)

 • Ban Thiết kế và Thi công đường thi đã xây dựng những đường thi thách thức, chuẩn mực, hấp dẫn, nhưng cũng đảm bảo giới hạn an toàn.

 • Ban Trọng tài đã làm việc công minh, trung thực để Giải được hoàn thành trọn vẹn tất cả các đường thi.

 • Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa đã giúp đảm bảo đường thi an toàn trong toàn bộ 2 ngày thi đấu.

 • Ban Y tế đã phối hợp với các cơ quan chức năng, hỗ trợ trong công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh, sơ cứu, chăm sóc sức khỏe và vận chuyển để Giải được diễn ra theo kế hoạch

 • Ban Cứu hộ rất chuyên nghiệp trong công tác cứu hộ các đội thi, giúp giải phóng đường thi nhanh chóng để không làm ảnh hướng tiến độ thi đấu

 • Ban Kỹ thuật chấm điểm đã giúp đảm bảo công tác chấm điểm, ghi nhận kết quả chính xác, công bằng, minh bạch và trực tiếp giúp các VĐV và cổ động viên theo dõi được sát nhất điểm số và thứ hạng của từng đường đua, bài thi.

 • Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình từ BLV Ngô Quốc Thắng, các MC Vũ Đặng Quang Tùng, Như Lê, Đăng Thành và gương mặt nổi tiếng của VOV Giao thông là Thái Mạnh Thắng, đã liên tục bình luận trực tiếp, thực hiện hàng chục cuộc phỏng vấn trong 2 ngày liên tục.

Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn các Đội thi, các Vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn kỹ năng lái xe đỉnh cao. Trên hết là tinh thần không chấp nhận bỏ cuộc, tinh thần đồng đội của thể thao nói chung, của VOC nói riêng. Các Đội thi, các Vận động viên không chỉ nỗ lực trên các đường đua mà còn phải vượt qua dịch bệnh, vượt qua khó khăn của các đợt giãn cách, luôn hết mình trong hai ngày thi đấu không có thời gian nghỉ, sẵn sàng hỗ trợ nhau ngay cả khi đó là team đối thủ.

Xin cảm ơn:

 • Các câu lạc bộ đã đề cử ra những đại diện ưu tú nhất để thi đấu và chăm sóc hậu cần cho các đội thi đủ sức khỏe, xe thi đấu luôn ở trong tình trạng tốt nhất để đội thi giành được thành tích cao.

 • Khán giả, cổ động viên đã luôn đồng hành và động viên cổ vũ hết mình cho các đội thi.

 • Ban truyền thông của Otofun, các bác trong Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Ô phở, trang tin Otofun News, bộ phận Content của diễn đàn Otofun, fanpage Otofun, đã truyền tải những hình ảnh đẹp và kịp thời nhất của PVOIL VOC 2021 đến các thành viên OF cũng như những khán giả không có điều kiện đến xem trực tiếp.

 • Đặc biệt xin cảm ơn Cán bộ Nhân viên của 2 công ty OTV và OTV Media đã vất vả trong suốt nhiều tháng liền với rất nhiều những bản kế hoạch liên tục thay đổi để phù hợp với tình hình nhưng cuối cùng vẫn có một sự được tổ chức thành công.

[PVOIL VOC 2021] Tổng kết giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021

Giải sẽ không thể thực hiện được nếu không có các nhà tài trợ và đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

 • Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL)

 • Nhãn hàng BFGoodrich

 • Subaru Việt Nam

 • Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không VNI

 • Phim cách nhiệt Ngôi sao

 • Công ty ô tô Việt Hải

 • Nam Vũ Auto

 • Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom)

 • Trung tâm ứng phó sự cố môi trường Việt Nam SOS

 • Công ty cổ phần công nghệ kiểm soát rủi ro Việt Nam

 • Công ty cổ phần năng lượng Đăng Minh

 • Công ty cổ phần dinh dưỡng y học Quốc tế

 • Vietnam Motorsport Development

 • Bippix.net

 • Công ty cổ phần sản xuất sự kiện PMV Việt Nam

 • Đơn vị Vận chuyển Cấp cứu Hà Thành

 • Hanoi Drift Club

Cùng với đó, để thông tin giải đấu được đưa tới khán giả, không thể không có sự chung tay của các đơn vị thông tấn, truyền hình, báo đài trong cả nước. Những phóng viên đã nhiệt tình, không quản nắng mưa để truyền tải thông tin kịp thời và nóng hổi nhất. Xin trân trọng cảm ơn các đơn vị truyền thông đã tham gia bảo trợ thông tin và đưa tin cho giải.

Xin cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông cho Giải

 • Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVCab

 • Truyền hình FPT Play

 • VTC Now

 • Truyền hình Thông tấn - Vnews

 • Trong Thế giới xe - HTV7

 • VTC Xe

 • VOV Giao thông

 • Báo Cuộc Sống An Toàn

 • Báo Nhà báo và Công luận

 • Báo Thế giới và Việt Nam

 • Tạp chí Điện tử

 • Diễn đàn Otosaigon

 • Oto.com.vn

 • Xế Cưng

 • Tin Xe

 • Kênh Xe hay

 • Trang tin Autobikes.vn

 • Kênh Mê xe

 • Công Ty Cổ Phần Beat Việt Nam

 • Công ty Cổ phần TAJ Việt Nam

 • BH Media

 • Công ty CP Đầu tư Quốc tế Thiên Việt

 • Công ty Viet Channel

Xin cảm ơn tới Ban Tổ chức Giải:

 • Ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng Ban Tổ chức

 • Ông Trần Thế Đức, Phó Trưởng ban Tổ chức, Phụ trách hậu cần

 • Ông Phạm Thành Lê, Phó Trưởng ban Tổ chức, Phụ trách truyền thông

 • Ông Nguyễn Tuấn Tú, Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Ủy viên

 • Bà Đỗ Hoa Lê, Ủy viên

 • Bà Lương Thanh Hương, Ủy viên

 • Ông Nguyễn Ngọc, Hậu cần

 • Ông Nguyễn Xuân Thành, Hậu cần

 • CBNV Công ty OTV và OTV Media

Xin cảm ơn tới Ban Điều hành Giải:

 • Ông Ngô Việt Dũng, Trưởng Ban Điều hành

 • Ông Trần Hải Triều, Trưởng Ban Trọng tài

 • Ông Bùi Hữu Việt, Phó Ban Trọng tài

 • Ông Trần Hoài Nam, Ban Trọng tài

 • Ông Trần Văn Thắng, Ban Trọng tài

 • Ông Nguyễn Thái Hà, Ban Trọng tài

 • Ông Đinh Hồ Nam, Ban Trọng tài

 • Ông Phạm Bá Tùng, Ban Trọng tài

 • Ông Nguyễn Ngọc Cẩm, Ban Trọng tài

 • Ông Trần Việt Hưng, Ban Trọng tài

 • Ông Hồ Khắc Hùng, Ban Trọng tài

 • Ông Lưu Tiến Sức, Ban Trọng tài

 • Ông Chu Đức Chung, Ban Trọng tài

 • Ông Nguyễn Kiếm Anh, Ban Trọng Tài

 • Ông Nguyễn Vinh Tân, Ban Trọng tài

 • Ông Thiều Tân Thế, Ban Trọng Tài

 • Ông Trần Xuân Khang, Ban trọng tài

 • Ông Nguyễn Mạnh Quang, Ban trọng tài

 • Ông Hoàng Xuân Thảo, Ban trọng tài

 • Ông Ngô Việt Hưng, Trưởng Ban Thiết kế và Thi công đường thi

 • Ông Đỗ Tiến Trung, Ban Thiết kế và Thi công đường thi

 • Ông Nguyễn Lương Nghĩa, Ban Thiết kế và Thi công đường thi

 • Ông Doãn Văn Tiến, Ban Thiết kế và Thi công đường thi

 • Ông Dương Minh Đức, Trưởng Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Nguyễn Ngọc Minh, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Trần Bình Quảng, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Lưu Anh Tuấn, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Đỗ Trọng Tuấn, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Đinh Duy Linh, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Đoàn Văn Hùng, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Đỗ Thanh Tùng, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Hồ Thanh Tuấn, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Bà Hoàng Ngọc Yến, Ban An toàn đường thi và Cứu hỏa

 • Ông Phạm Ngọc Hùng, Trưởng Ban Cứu hộ

 • Ông Nguyễn Minh Tuấn, Ban cứu hộ

 • Ông Nguyễn Hoài An, Ban Cứu hộ

 • Ông Hoàng Sơn Lâm, Ban cứu hộ

 • Ông Lỗ Minh Tuấn, Ban Cứu hộ

 • Ông Nguyễn Đăng Quang, Ban cứu hộ

 • Ông Đinh Ngọc Tuấn, Trưởng Ban Y tế,

 • Ông Lê Tiến Lực, Trưởng Ban Kỹ thuật Chấm điểm

 • Ông Nguyễn Quốc Cường, Ban Kỹ thuật Chấm điểm

 • Ông Trần Ngọc Phương, Ban Kỹ thuật Chấm điểm

 • Ông Trịnh Văn Đức, Ban Kỹ thuật Chấm điểm

 • Ông Phạm Ngọc Hoài, Ban Kỹ thuật Chấm điểm

 • Bà Đỗ Hoa Lê, Phụ trách Thư ký đường thi

 • Ông Nguyễn Văn Quang, Thư ký đường thi

 • Bà Nguyễn Thu Phương, Thư ký đường thi

 • Bà Nguyễn Thị Thủy, Thư ký đường thi

 • Bà Huỳnh Thị Phương, Thư ký đường thi

 • Bà Đồng Thị Ánh Nguyệt, Thư ký đường thi

 • Bà Bùi Thị Phương Thanh, Thư ký đường thi

 • Bà Nguyễn Thị Phương Anh, Thư ký đường thi

 • Bà Phạm Thị Thảo Lan, Thư ký đường thi

 • Bà Phùng Thị Khánh Huyền, Thư ký đường thi

 • Bà Nguyễn Quỳnh Giang, Thư ký đường thi

 • Bà Trần Thị Hoa Thơm, Thư ký đường thi

 • Bà Phạm Như Thuần, Thư ký đường thi

 • Ông Phan Văn Thái, Thư ký đường thi

 • Ông Trần Tiến Đạt, Thư ký đường thi

 • Bà Đinh Hương Ly, Thư ký đường thi

Mùa giải 2021 đã khép lại cùng những hình ảnh và cảm xúc thật đẹp. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thành viên BTC, BĐH giải cùng các đội thi đã cống hiến hết mình để chúng ta có một mùa PVOIL VOC 2021 thật nhiều cảm xúc.

Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở Giải đua PVOIL VOC 2022 – mùa giải thứ 15 - để bùng cháy hết mình, để thỏa mãn đam mê và cống hiến, đúng như tinh thần đẹp đẽ của bộ môn Offroad.

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt BTC & BĐH PVOIL VOC 2021

Nguyễn Đại Hoàng (GiaoThong) & Ngô Việt Dũng (NAKIO)

News Otofun

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào