11:57 | 17/06/2017

Rẽ không quan sát, "Ninja" va chạm BMW X5

Đây là một tình huống giao thông điển hình thường thấy ở các đô thị hiện nay. Dưới thời tiết nắng nóng, phần lớn các chị em thường mặc kín mít vô hình chung tạo ra những khó khăn nhất định cho việc lái xe dẫn tới những va chạm đáng tiếc.
Vượt không dứt khoát, hai "ninja" đụng độ nhau Yamaha YZF-R25 thêm hai màu mới, giá không đổi Kawasaki Ninja H2 so tài cùng Lamborghini Gallardo Spyder 2.300 mã lực

Thành viên Xe Thồ vừa chia sẻ đoạn video từ máy quay hành trình về một tình huống giao thông mà có lẽ khá nhiều người gặp phải khi di chuyển trong phố trong những ngày nóng bức như thế này.

re khong quan sat ninja va cham bmw x5
Chỉ một phút bất cẩn có thể xảy ra những va chạm không đáng có.

Vụ việc được ghi nhận trên đường Khuất Duy Tiến, hướng về ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển. Thành viên Xe Thồ cho biết, người phụ nữ mặc quần áo kín mít điều khiển xe máy khi nhập làn đã không quan sát các phương tiện đi từ phía sau đến nên đã va chạm với xe BMW X5.

Cũng theo thành viên này, sau cú ngã người phụ nữ điều khiển xe máy không bị thương tích gì, người lái xe BMW X5 sau đó đã đi tiếp khoảng 200 mét rồi dừng lại.

Dù vụ việc không xảy ra thiệt hại đáng kể nào về người và của nhưng nó cũng là bài học cảnh tỉnh cho một bộ phận người tham gia giao thông. Việc mặc các loại áo chống nắng như một cách tránh nóng là biện pháp hết sức chính đáng nhưng khi tham gia giao thông mọi người cần chú ý hơn khi quan sát.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào