chuc-mung-of-tuoi-16-trang-tron-voi-chuoi-su-kien-ky-luc
14:00 | 28/04/2022

Smith Club ra mắt dòng Smith Film T3 tại thị trường Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại thị trường Việt Nam, Smith Club ra mắt dòng phim cách nhiệt mới kết hợp cùng công nghệ phún xạ hiện đại, sở hữu nhiều tính năng ưu việt.
Phim cách nhiệt Cool N Lite ra mắt tại Việt Nam Phim cách nhiệt Cool N Lite có nhà phân phối tại Việt Nam MT FILM mở rộng phân phối phim cách nhiệt Hi-Kool với hơn 100 đại lý

Dòng sản phẩm mới với phân khúc đa dạng

Smith Club vừa chính thức trình làng sản phẩm phim cách nhiệt thế hệ mới nhất Smith Film T3. Đây là phim thuộc dòng T- Series tạo nên tên tuổi của Smith Club trên thị trường hiện nay.

Trước đó, Smith Club đã ghi dấu ấn với hàng loạt sản phẩm phụ tùng, trang trí ô tô chất lượng khác như thiết bị giám sát hành trình Black Box, máy lọc không khí Smith Air, bộ sản phẩm chăm sóc xe Smith Care.

Smith Club ra mắt dòng Smith Film T3 tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm phim cách nhiệt Smith Film T3 mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ông Vương, giám đốc kinh doanh toàn quốc Smith Club cho biết kế hoạch phát triển dòng Smith Film T3 đã được đội ngũ nghiên cứu thời gian dài. “Thị trường Việt Nam ngày càng cho thấy được tiềm năng tăng trưởng khi nhu cầu sở hữu ô tô của người dân ngày càng cao. Smith Film T3 mang theo nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với môi trường, khí hậu nước ta. Đây sẽ là một dòng sản phẩm phim được ưa chuộng tại Việt Nam.”, ông Vương khẳng định.

Smith Film T3 dành cho nhiều phân khúc xe khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Với mức giá từ 4 – 10 triệu đồng/ chiếc, phim cách nhiệt T – Series mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, trang trí xe ô tô của khách hàng ở mọi phân khúc.

Những ưu điểm nổi bật

Smith Film T3 mới sở hữu công nghệ Nano Cearbon Ceramic. Sự hợp nhất này khắc phục được những điểm hạn chế mà các phim cách nhiệt thông dụng đang gặp phải như: khả năng chống lóa, cách nhiệt, độ bền thấp, màu phim không ổn định,… Đồng thời các hạt chia sẻ điểm mạnh của nhau, tạo nên sản phẩm phim cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội.

Smith Club ra mắt dòng Smith Film T3 tại thị trường Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội của Smith Film T3

Theo đó, các hạt Carbon được giảm xuống kích thước siêu nhỏ (nano), có khả năng ngăn chặn hiện tượng sương mù và ánh sáng chói, duy trì được độ bền ổn định. Kết hợp cùng Nano Ceramic giúp cải thiện độ cách nhiệt và trong suốt của phim.

Đặc biệt, Smith Film T3 ứng dụng công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu đến từ Hàn Quốc, tăng khả năng kết dính của các hạt, nâng cao tính cách nhiệt và giảm tác động của tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời.

Youtuber Hùng Lâm đến từ Xehay.vn là một trong những người đầu tiên trực tiếp trải nghiệm và kiểm tra các thông số cơ bản. Anh tỏ ra ấn tượng trước khả năng cách nhiệt và màu sắc ổn định của Smith Film T3. “Trải nghiệm thực tế có thể thấy được độ mịn, sáng, độ cách nhiệt cũng như độ trong của sản phẩm rất tốt, sản phẩm hoàn toàn phù hợp dành cho những xe ô tô di chuyển đường dài, cần tối ưu khả năng quan sát, không gây lóa mắt”, anh Hùng Lâm chia sẻ.

Smith Club ra mắt dòng Smith Film T3 tại thị trường Việt Nam

Các chỉ số chống tia UV, tia hồng ngoại ấn tượng của phim khi kiểm tra bằng thiết bị.

Nhằm khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm, Smith Club áp dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Nhờ những ưu điểm nổi bật này, Smith Film T3 trở thành một lựa chọn thú vị, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.

Hiện tại, Smith Film T3 đang được phân phối chính hãng tại các showroom, chi nhánh độc quyền của Smith Club Việt Nam.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác