12:07 | 07/04/2019

SP Signature - mẫu SUV hạng B hoàn toàn mới của Kia

SP Signature được xem là phiên bản concept gần như hoàn thiện của mẫu Tusker mà Kia chuẩn bị trình làng trong thời gian tới.

Như hầu hết các hãng xe, Kia cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới phân khúc SUV đang có tốc độ phát triển rất nhanh. Để chứng tỏ tham vọng đó, mới đây tại triển lãm Seoul 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc, Kia đã chính thức giới thiệu tân bình SP Signature dưới dạng Concept.

sp signature mau suv hang b hoan toan moi cua kia

SP Signature được phát triển dựa trên mẫu SP Concept từng được Kia giới thiệu tại Ấn Độ vào năm ngoái. Theo những hình ảnh mới nhất vừa được công bố, ngoại hình của SP Signature đã gần như hoàn thiện như một phiên bản sản xuất thực tế.

sp signature mau suv hang b hoan toan moi cua kia

Mẫu SUV hạng B này có phần đầu xe hầm hố và hiện đại, cụm đèn pha mỏng, kéo dài nối liền với lưới tản nhiệt kiểu dáng tương tự trên SP Concept. Kia vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng, phần mui xe có màu đen tương phản với phần thân xe. Trong khi đèn hậu kéo dài sang 2 bên được nối liền nhau bởi thanh mạ crom to bản đi cùng đó là ống xả kép và cản mạ crom khá bắt mắt.

sp signature mau suv hang b hoan toan moi cua kia

Hiện Kia vẫn chưa công nhiều bố hình ảnh chi tiết khoang lái của SP Signature, tuy nhiên rất có thể ca-bin của xe sẽ có thiết kế tương tự Rio thế hệ mới nhất. Về phần động cơ theo dự đoán, Kia SP Signature sẽ có các trang bị động cơ tương tự Rio, bao gồm động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.25L và 1.4L, xăng turbo 1.0L và động cơ diesel 1.6L.

sp signature mau suv hang b hoan toan moi cua kia

Hãng xe Hàn Quốc đã lên lịch giới thiệu chính thức mẫu SP Signature vào cuối năm. Khi có mặt trên thị trường xe có thể được gọi với tên là Kia Tusker và mẫu SUV này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda HR-V, Hyundai Kona, Mazda CX-3.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào