07:00 | 04/05/2019

Tài xế sang số bằng chân thuần thục như tay

Thay vì chuyển số bằng tay, tài xế lại thao tác rất thuần thục bằng chân phải mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
Tài xế Honda City sùi bọt mép, la hét sau khi nghiền nát 2 xe máy trên vỉa hè Tài xế Ford Ranger dùng rìu chém dân, ép ngã 2 cảnh sát giao thông ở Vũng Tàu Mercedes-Benz GLA gây tai nạn liên hoàn rồi lật nhào vào chợ sinh viên

Giancarlo Dones, hiện sinh sống ở Indang (Philippines) vừa đăng tải lên mạng xã hội Facebook đoạn video tài xế điều khiển xe Jeepney (một loại xe khách có màu sặc sỡ). Điều đặc biệt là tài xế chuyển số bằng chân phải chứ không phải bằng tay như cách thường thấy.

Khi bắt đầu học lái xe, hầu hết mọi người đều được dạy thao tác sang số bằng tay. Do đó, cách chuyển số bằng chân của tài xế này thực sự là một kĩ năng độc đáo. Giả thuyết được đưa ra rằng đây có thể là một cách để thu hút thêm hành khách của người lái xe này.

Tại Philippines, Jeepney là một phương tiện công cộng phổ biến nhất. Mỗi chiếc Jeepney lại mang một màu sắc khác nhau với những hình trang trí lạ mắt và là một nét biểu tượng văn hóa nghệ thuật của đất nước này. Tuy nhiên, đến năm 2020, chính phủ Philippines sẽ loại bỏ hoàn toàn những chiếc Jeepney đã quá 15 năm tuổi vì không đảm bảo tiêu chuẩn khí thải và an toàn cho hành khách.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào