07:03 | 18/10/2018

Tấm gỗ cắt đôi kính chắn gió Honda Civic trên cao tốc Mỹ

Nữ tài xế ở Florida đã may mắn thoát chết một cách thần kỳ khi sự việc xảy ra.
Honda nâng cấp khóa thông minh SMART Key cho Vision So sánh 3 SUV đô thị cỡ nhỏ: Hyundai Kona, Ford EcoSport và Honda HR-V Top 10 xe bán chạy tháng 9/2018: KIA Morning "bật bãi" nhường chỗ cho Honda CR-V

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên đường cao tốc liên bang số 95 gần Rockledge, Florida. Tấm gỗ từ một xe tải đi phía trước đã bất ngờ bị gió cuốn lên và đâm trực diện vào chiếc xe Honda Civic đi phía sau. Hình ảnh từ hiện trường thực sự gây sốc cho người xem.

go dan cat doi kinh chan gio honda civic tren cao toc my
Thật may mắn là người lái xe chỉ bị thương nhẹ.

Miếng gỗ dán như một con dao phay cỡ lớn đã cắt đôi kính chắn gió, vết cắt kéo dài phần kính phía trước tài xế kéo dài sát tới trụ A ở ghế phụ. Một phần của miếng gỗ đã cắm sâu hẳn vào bên trong khoang lái. Rebecca Burgman, 35 tuổi người phụ nữ điều khiển chiếc xe này đã thực sự may mắn khi chỉ bị một vài vết thương nhẹ.

Ngay lập tức, tài xế xe bán tải Jaime Riveria, 51 tuổi đã bị cảnh sát viết vé phạt vì lỗi chằng buộc hàng hoá trên xe không cẩn thận. Jaime nghĩ rằng, mọi đồ đạc phía sau đã được sắp xếp gọn gàng nhưng anh ta đã lầm.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào