14:05 | 25/12/2019

Thaco tri ân khách hàng BMW và MINI dịp cuối năm

Từ 16/12/2019 đến 15/01/2020, Thaco sẽ thực hiện chương trình tri ân cuối năm dành cho khách hàng sở hữu xe BMW và MINI.
'Cá Mập' BMW S 1000 RR có mặt ở Việt Nam với giá từ 949 triệu đồng BMW 330i M-Sport 2019 'siêu lướt' rẻ hơn 200 triệu so với xe mới

Chương trình được thực hiện tại 7 xưởng dịch vụ BMW chính hãng. Theo đó, khách hàng sở hữu xe BMW và MINI khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa bất kỳ tại xưởng dịch vụ sẽ nhận được gói chăm sóc ngoại thất xe miễn phí 100% và quà tặng là khăn microfiber cao cấp. Gói chăm sóc ngoại thất bao gồm vệ sinh chi tiết ngoại thất; vệ sinh và bảo dưỡng mâm, lốp; phục hồi và bảo dưỡng nhựa - cao su ngoại thất; tẩy bụi sơn kính lái; tẩy bụi sơn và nhựa đường trên bề mặt sơn xe; phủ sáp wax làm bóng và bảo vệ sơn xe.

thaco tri an khach hang bmw va mini dip cuoi nam

Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe BMW và MINI dịp cuối năm và trước Tết Nguyên Đán được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của BMW, sử dụng công cụ hiện đại và phụ tùng chính hãng.

thaco tri an khach hang bmw va mini dip cuoi nam

Đây cũng nằm trong chuỗi các sự kiện chăm sóc khách hàng được Thaco và BMW đồng triển khai tại Việt Nam như Tư vấn cùng chuyên gia, Ngày hội hướng dẫn sử dụng xe BMW và Dịch vụ sửa chữa lưu động… đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận.

Để tiết kiệm thời gian đặt lịch bảo dưỡng và sửa chữa, khách hàng nên đặt hẹn trước.

thaco tri an khach hang bmw va mini dip cuoi nam
Cận cảnh 'xe phượt' BMW F850 GS Xe điện BMW i4 sedan sẽ được giới thiệu vào năm sau

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/thaco-tri-an-khach-hang-bmw-va-mini-dip-cuoi-nam-29292.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào