23:26 | 02/03/2017

Thái Bình: Xe máy liều lĩnh "kẹp" ba chạy tốc độ cao ngược chiều

Điều đáng nói là người lái xe máy còn thể hiện thái độ hung hăng, lớn tiếng chửi bới người điều khiển chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình.
Nhầm chân ga, Hyundai SantaFe "lộn nhào" xuống mương Yêu cầu xử lý nghiêm các xe khách vi phạm an toàn kỹ thuật 1.570 người thiệt mạng do tai nạn giao thông trong 2 tháng đầu năm

Mở rộng đường xá là động thái luôn được đông đảo người dân hưởng ứng, nó giúp việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn nhưng đồng thời nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Đặc biệt là những con đường mới mở, còn thưa thớt phương tiện.

Phần lớn do ý thức người dân còn kém, tồn tại suy nghĩ chủ quan do ít phương tiện qua lại, không làm chủ tốc độ nên khi xảy ra tình huống bất ngờ, người lái không kịp xử lý dẫn tới tai nạn. Mới đây, thành viên Lương Thành Nam ở chi hội OTOFUN Thái Bình đã đăng tải video về một tình huống tương tự.

Vụ việc xảy ra tại khu vực gần UBND huyện Kiến Xương (Thái Bình). Tại đây cơ quan chức năng mới chỉ cắm một số biển báo, chưa có hệ thống đèn tín hiệu. Khi nhận thấy chiếc xe máy từ đằng xa anh Nam đã chủ động nháy đèn pha cảnh báo và có vẻ như hành động này đã gây khó chịu cho người điều khiển xe máy. Anh Nam cho biết sau đó, người đi xe máy này đã quay trở lại thể hiện thái độ hung hăng, chửi bới.

Nhiều thành viên diễn đàn OTOFUN tỏ rõ thái độ bất bình, lên án hành vi tham gia giao thông nguy hiểm này. Thành viên Khổng Thế Dũng chia sẻ: "Những thành phần như thế này cực kì liều lĩnh và có thể giở thói côn đồ bất cứ lúc nào. Mình luôn phải bình tĩnh, làm chủ tay lái".

Thành viên Dũng Hoàng thông tin thêm: "Khu vực này đã xảy ra nhiều vụ va quệt rồi. Chủ yếu do người dân không tuân thủ nghiêm luật giao thông".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào