20:23 | 10/08/2022

Tháng Ngâu, Honda Vision giảm 10 triệu, vẫn khan hàng

Dù giảm giá mạnh nhưng giá xe Vision tại đại lý vẫn còn cao hơn mức đề xuất của Honda từ 5 - 9 triệu đồng.

Honda Vision đã "hạ nhiệt" nhưng giá vẫn cao hơn so với mức đề xuất, bên cạnh đó tình trạng khan hàng vẫn tái diễn. Theo khảo sát tại một số đại lý ở thời điểm hiện tại, giá xe Vision đã quay đầu giảm mạnh, gần 10 triệu đồng so với tháng trước. Tùy vào phiên bản mà Honda Vision sẽ có mức giá khác nhau, bản Tiêu chuẩn hiện đang được chào bán với giá 39 triệu đồng, bản Cao cấp là 40 triệu đồng, trong khi đó bản Đặc biệt là 41,5 triệu đồng, cuối cùng là bản Cá tính 45,5 triệu đồng.

Tháng Ngâu, Honda Vision giảm 10 triệu, vẫn khan hàng

Trước đó trong tháng 7 vừa qua, giá xe Vision thực tế tại đại lý luôn bị đội lên cao so với giá bán lẻ đề xuất. Cụ thể, xe Vision bản Tiêu chuẩn đang được chào bán ở mức 47,55 triệu đồng, chênh hơn 17 triệu đồng so với giá đề xuất; phiên bản Cao cấp hiện có giá 49,2 triệu đồng, chênh 17,5 triệu đồng so với đề xuất; Vision Đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng, chênh 17 triệu đồng; riêng bản Cá tính vẫn có giá bán cao nhất ở mức 54 triệu đồng, cao hơn 19 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

Có thể thấy dù đã giảm giá mạnh nhưng giá xe Vision vẫn đang cao hơn khá đáng kể so với mức bán lẻ do Honda đề xuất là 30,23 - 34,94 triệu đồng. Tuy nhiên, việc giảm giá của Vision ở thời điểm hiện tại đã khiến nhiều người tiêu dùng đổ xô đi mua xe, khiến cho mẫu xe này "cháy" hàng ở một số đại lý.

Không chỉ có Vision, một số mẫu xe ga khác của Honda như SH 350i, Lead, và Air Blade cũng đã giảm giá khá đáng kể so với thời điểm trước tháng 7 âm.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào