18:59 | 04/01/2022

Toyota Corolla Cross sắp tăng giá bán thêm 10 triệu đồng

Theo đại lý Toyota, Corolla Cross sắp tới sẽ tăng giá bán thêm 10 triệu đồng tất cả các phiên bản.
Kia Soul bản nâng cấp chạy thử, đầu xe giống Kia K3 mới Đại lý ồ ạt nhận cọc Ford Territory: giá hơn 800 triệu, về nước quý I năm sau Mitsubishi Xpander và Xpander Cross có thêm bản đặc biệt tại Việt Nam

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thông báo điều chỉnh giá bán Toyota Corolla Cross gửi đại lý, với thông tin có hiệu lực từ 3/1/2022. Hiện tại website chính thức của Toyota Việt Nam chưa cập nhật giá bán mới cho Corolla Cross. Tuy nhiên, điều này cũng khiến khách hàng thấp thỏm lo âu. Do cuối năm là thời điểm mua sắm xe nhiều, nhưng giá xe vẫn không ổn định.

Toyota Corolla Cross
Toyota Corolla Cross

Mới đây, đáp trả những tin đồn này, nhân viên đại lý Toyota Giải Phóng đã xác nhận thời gian tới giá bán Toyota Corolla Cross sẽ được điều chỉnh tăng 10 triệu đồng các phiên bản. Theo đó, Toyota Corolla Cross 1.8G sẽ có giá bán mới là 730 triệu đồng. Bản 1.8V sẽ là 830 triệu đồng và Toyota Corolla Cross 1.8HV có giá bán mới là 920 triệu đồng.

Lý do được đại lý tiết lộ vì từ năm 2022, ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5. Vì vậy, Toyota Corolla Cross 2022 cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới này thay vì mức 4 như hiện nay nên giá bán tăng nhẹ.

Tuy nhiên, các phiên bản tăng giá bán là xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5. Còn các phiên bản đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 4 còn tại đại lý vẫn sẽ được bán theo giá cũ là 720 triệu đồng cho bản 1.8G, 820 triệu đồng cho bản 1.8V và 910 triệu đồng cho bản 1.8HV.

Hiện chưa rõ Toyota Corolla Cross 2022 đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 có được nâng cấp thêm trang bị nào hay không. Trước đó, Toyota Việt Nam cũng đã sớm giới thiệu tới khách hàng Fortuner bản nâng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 từ cuối năm 2021.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào