12:02 | 22/08/2018

[Video] Trải nghiệm nhanh Mercedes-Benz E250 2018

Mercedes-Benz E-class được xem là mẫu sedan hạng sang cỡ trung bán chạy nhất Việt Nam. Theo thông tin mà Mercedes-Benz công bố tại kỳ triển lãm Fascination doanh số xe E-Class đang chiếm tới hơn 90% thị phần phân khúc.

Từ đầu năm đến nay, liên doanh Đức đã bán được hơn 550 xe E-Class, đạt mức tăng trưởng 36% so với cùng kỳ năm ngoái. Lý do dẫn đến thành công này đó chính là nhờ lợi thế láp ráp trong nước giúp nguồn cung của xe tốt hơn 2 đối thủ đồng hương. Năm nay Mercedes-benz tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp E250 với những trang bị đáng tiền nhưng mức giá của xe vẫn không thay đổi.

video trai nghiem nhanh mercedes benz e250 2018

Nhìn chung, với thiết kế nội ngoại thất sang trọng, công nghệ hiện đại, cảm giác êm ái, Mercedes E-250 thật sự mang đến những chuẩn mực mới cho một mẫu sedan hạng sang đích thực. Dù vẫn còn khá khập khiễng nếu đem lên bàn cân so sánh với những người đàn anh S-Class, nhưng với hàng loạt công nghệ tân tiến cùng sự sang trọng tinh tế đi kèm mức giá 2 tỷ 479 triệu đồng, có thể nói, E250 là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu không muốn nói là hoàn hảo trong tầm giá dành cho những khách hàng thành đạt.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác