09:22 | 03/03/2019

VinFast một lần nữa tăng giá xe máy điện Klara

VinFast vừa quyết định tiếp tục tăng giá bán xe máy điện Klara. Với mức tăng 5 triệu đồng/ xe, giá của VinFast Klara (phiên bản dùng ắc-quy chì và pin Litium) lần lượt nhích lên mức 30 và 50 triệu đồng.
Mổ nội thất xe máy điện VinFast Klara: Khung chất lượng cao, pin thay rất nhanh Thành viên Otofun nhận định về xe máy điện thông minh VinFast Klara Xe máy điện Klara của Vinfast chỉ mất thêm 1 triệu đồng để lăn bánh

Việc tăng giá VinFast Klara đã chính thức được áp dụng kể từ ngày 1/3/2019. Với mức giá mới 30 triệu đồng đối với phiên bản dùng ắc-quy chì và 50 triệu đồng đối với phiên bản pin Litium (mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).

vinfast tiep tuc tang gia ban xe may dien klara

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11/2018, đây đã là đợt thay đổi giá bán thứ hai của VinFast đối với mẫu VinFast Klara. Phía nhà sản xuất cũng cho biết thêm, mẫu xe này sẽ còn tiếp tục có một đợt thay đổi giá nữa vào ngày 1/5/2019.

Việc thay đổi giá bán lần thứ 2 đã đưa giá của VinFast Klara nhích dần đến mức giá công bố ban đầu (34 triệu đồng cho phiên bản dùng ăc-quy chì và 50 triệu đồng cho phiên bản sử dụng pin Lithium).

Trong năm 2019, ngoài mẫu xe máy điện Klara, tổ hợp VinFast dự tính sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện khác, nằm ở các dòng sản phẩm từ trung cấp, cao cấp đến siêu cao cấp. Đồng thời lấn sân sang thị trường xe điện dành cho học sinh, với ba mẫu xe đạp điện và cả xe máy điện dành cho học sinh dưới 18 tuổi.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác