17:57 | 07/05/2017

Xe bán tải vượt ẩu trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Dù có vạch kẻ liền nhưng tài xế vẫn cố tình vượt xe và không hề ra tín hiệu cảnh báo nào.
"Trốn" nồm đi tìm nắng Tây Bắc cùng Toyota - Hành trình Đông Nam Á Isuzu D-MAX: Ẩn số thú vị của thị trường bán tải Toyota Việt Nam và UBATGTQG hỗ trợ công tác kiểm tra giao thông miền núi phía Bắc

Mới đây, thành viên kuwowngfby đã chia sẻ đoạn video về tình huống vượt xe rất nguy hiểm. Mặc dù có vạch kẻ liền nhưng tài xế vẫn cố tình vượt xe, điều đáng nói là người lái không hề phát ra tín hiệu cảnh báo nào.

Chiếc xe theo clip ghi lại có BKS 29C-900.08. Cũng theo thành viên này, "may là tôi kịp thời đánh lái qua chứ giả dụ Hilux gặp xe tải cỡ lớn thì không biết hậu quả sẽ như thế nào!".

xe ban tai vuot au tren cao toc ha noi lao cai

Ở một số đoạn đường trên tuyến cao tốc này được cơ quan quản lý kẻ vạch liền tuy nhiên, có một bộ phận tài xế vì mất bình tĩnh, nóng vội nên liều lĩnh vượt xe. Điều này tiểm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

Trước hành vi đầy bất cập nêu trên, thành viên longvua3 bình luận: "Vượt xe ghê quá, cứ duy trì tinh thần vượt kiểu này kiểu gì cũng gặp tai nạn thôi". Thành viên thanhbinhbuongbinh nhận xét: "Nhìn qua camera thấy rõ luôn, cảm giác rùng mình!". Về phần mình, thành viên nguyenha86 phân tích: "Xe vượt nhanh như thế mà không còi hay đèn liên tục để báo đối diện nhỉ. Tài xế liều quá!!!".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào