09:07 | 30/01/2017

Xem Ferrari 488 GTB "biến hình" qua tay Liberty Walk

Ferrari 488 GTB là sản phẩm đầu tiên được Liberty Walk trang bị hệ thống ống xả FiExhaust.

(OTOFUN) - Những chiếc siêu xe bóng bẩy, cùng tiếng động cơ gầm rú thực sự trở thành "thỏi nam châm" thu hút hàng vạn ánh mắt trầm trồ mỗi dịp xuống đường. Hiệu năng vận hành tuyệt vời cùng thiết kế sành điệu luôn là đích đến của các tay chơi xe. Vậy nhưng, với người chủ kĩ tính đôi khi mẫu xe nguyên bản chưa thỏa mãn phần nào niềm đam mê.

xem ferrari 488 gtb bien hinh qua tay liberty walk

Mới đây, một hãng độ xe nổi tiếng Liberty Walk đã cho ra "lò" mẫu xế hộp Ferrari 488 GTB với những nâng cấp về hiệu năng vận hành.

xem ferrari 488 gtb bien hinh qua tay liberty walk

Về mặt thiết kế, một lẽ dĩ nhiên, ngay từ mẫu xe nguyên bản Ferrari 488 GTB đã gây ấn tượng mạnh với người đối diện ở mọi góc nhìn. Hãng độ chỉ nâng cấp một chút như hệ thống treo kĩ thuật số Air REX, bộ bodykit thân rộng được đặt làm riêng. Không thể quên không nhắc đến bộ lốp cao cấp Forgiato.

Có thể, ở một khía cạnh nào đó việc Liberty Walk thay động cơ nạp khí tự nhiên bằng động cơ tăng áp khiến nhiều fan hâm mộ không hài lòng nhưng khi lắp đặt hoàn chỉnh với hệ thống ống xả FiExhaust, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ lại.

Đặc biệt, mẫu 488 GTB với bộ bodykit thân rộng này là sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ thống ống xả FiExhaust. Bộ điều khiển trung tâm điều chỉnh từng bộ van dựa trên số vòng tua của động cơ, mang đến âm thanh chói tai tùy theo từng chế độ lái.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào