20:00 | 21/05/2018

2 chiếc Kia Morning bị trộm bánh xe trong cùng buổi sáng

Trong cùng một buổi sáng, 2 chiếc Kia Morning ở Hà Nội bị tháo mất 2 bánh xe khi để qua đêm ngoài trời.
Gửi ôtô ở bãi giữ xe của siêu thị bị đập kính lấy đồ BMW G310 GS phá thế độc tôn của Kawasaki Versys X300 tại Việt Nam Dàn cảnh trộm túi xách trên phố Lò Đúc

Hôm nay (21/5), hai thành viên OTOFUN đã chia sẻ cùng một tình huống hết sức trớ trêu, chiếc xe ô tô quý giá bị bọn đạo chích cuỗm mất 2 chiếc lôp xe và chúng chèn chồng gạch giúp chiếc xe đứng cân bằng.

lien tiep xay ra cac vu viec trom lop xe o to o ha noi
Thông thường, bọn trộm sẽ ngắm tới gương hậu hoặc logo.

Điều trớ trêu là một chiếc mất 2 bánh bên lái, một chiếc mất 2 bánh bên phụ. Thành viên Lê Phụng Thư buồn bã chia sẻ: "Sáng đi làm, nghĩ là mình đang ngủ mơ, không biết chạy bao nhiêu "cuốc" xe nữa mới đủ cho 2 cái bánh xe này đây!". Một số thành viên còn bày ra cách phòng chống nạn trộm lốp xe này, thành viên Dũng Vũ đưa ra ý kiến: "Không nên lau rửa xe thường xuyên, nên để xe bẩn đặc biệt là lốp không được bôi dầu bóng. Xe cũ thì bọn trộm không đụng vào".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, thành viên này đã nhanh chóng báo cơ quan công an, toàn bộ hình ảnh đã bị camera ghi lại, thủ phạm là một tài xế điều khiển xe taxi, chưa rõ của hãng nào. Việc bị mất trộm cả vành và lốp như thế này khiến cho khổ chủ tốn kha khá chi phí để mua mới.

lien tiep xay ra cac vu viec trom lop xe o to o ha noi
Xe của thành viên Hoàng Huy cũng trong tình trạng tương tự.

Thành viên Hoàng Huy cũng gặp phải tình huống tương tự, vụ việc xảy ra ở Đại Mỗ. Không chỉ có vậy, nhiều thành viên khác còn cho hay, nạn trộm bánh xảy ra ở nhiều nơi ở Hà Nội. Thành viên Hoàng Vũ Tuấn cho biết: "Khu vực Mỹ Đình cũng thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp bánh xe như thế này".

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào