11:59 | 19/08/2022

Bentley Flying Spur Mulliner có thêm gói trang bị Blackline

Blackline Specification là gói nâng cấp ngoại thất với những chi tiết sơn tối màu được Bentley cung cấp cho gần như tất cả các mẫu xe của mình.

Bentley Flying Spur Mulliner 2023 được trang bị gói trang trí nội thất Blackline, sẽ được thay đôie mọi chi tiết bên ngoài từng lấp lánh đều được đổi lấy thứ có màu đen bóng, tôn lên vẻ sang trọng của chiếc sedan đầu bảng tới từ thương hiệu Anh Quốc.

Những chi tiết màu đen này xuất hiện tại lưới tản nhiệt phía trước, hai hốc gió bên hông cùng các đường viền như viền cửa kính, viền bao bọc thân xe, cùng viền ống xả phía sau, logo "chữ B tung cánh" cũng được sơn đen bóng và đính pha lê. Đi cùng đó là bộ mâm xe 22 inch thiết kế đặc biệt, dành riêng cho phiên bản Blackline.

Về trang bị nội thất, Bentley cho biết Flying Spur Mulliner phiên bản Blackline không có thay đổi gì so với các mẫu Mulliner thông thường. Tuy nhiên, các khách hàng của Bentley luôn được cung cấp vô số lựa chọn trong việc cá nhân hóa không gian nội thất cho chiếc sedan của họ.

Bentley Flying Spur Mulliner có thêm gói trang bị Blackline

Về hệ truyền động, Bentley Flying Spur Mulliner Blackline được trang bị động cơ tăng áp kép V6 hybrid, công suất 537 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 750 Nm. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,3 giây. Với bộ pin lithium-ion 14,1 kWh cung cấp khả năng di chuyển quãng đường 40 km khi hoạt động độc lập.

Bentley Flying Spur Mulliner có thêm gói trang bị Blackline

Lựa chọn thứ hai là động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Với khối động cơ này, xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây và vận tốc tối đa 318 km/h.

Cao cấp nhất là tuỳ chọn động cơ W12 6.0L tăng áp kép, công suất cực đại 635 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Biến thể này chỉ mất 3,8 giây để tăng tốc 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào