11:11 | 26/08/2018

BMW có thể mở rộng dải sản phẩm hạng sang với Series 9

Mẫu xe mới có vị trí đứng đầu dải sản phẩm xe hơi sang trọng và dĩ nhiên, BMW Series 9 sẽ cạnh tranh với mẫu sedan hạng sang của thương hiệu ngôi sao ba cánh.
BMW 3-Series 2019 thay đổi toàn diện để cạnh tranh Mercedes-Benz C-Class Nhiều hãng xe “lỗi hẹn” với triển lãm ô tô Việt Nam 2018 BMW Z4 thế hệ mới bất ngờ lộ diện với thiết kế ấn tượng

Trao đổi với Autocar về khả năng Series 9 xuất hiện trong thời gian tới, Giám đốc Thiết kế Adrian van Hooydonk cho biết: "Chắc chắn chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây (ý nói Series 8). Rõ ràng, chúng tôi đang có nhiều ý tưởng hơn so với những gì công ty có thể xây dựng nên".

bmw co the mo rong dai san pham hang sang voi series 9

Ông cho biết: "Tôi và những thành viên trong nhóm thiết kế đang suy nghĩ về một tương lai xa hơn. Có thể là năm 2021 và xa hơn nữa, đến năm 2030, chúng ta đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch".

bmw co the mo rong dai san pham hang sang voi series 9

Nếu BMW giới thiệu Series 9, nhiều khả năng sẽ là một mẫu Coupe 4 cửa và đối thủ cạnh tranh sẽ là mẫu xe hơi siêu sang Mercedes-Maybach S600. Điều này hoàn toàn có lý khi mà ở hiện tại, BMW đã có cho riêng mình mẫu Coupe 2 cửa Series 8 đầy quyến rũ. Hơn nữa, đó cũng là cơ hội cho hãng xe xứ Bavaria tiến sâu hơn trong phân khúc xe hơi cao cấp trên toàn cầu.

bmw co the mo rong dai san pham hang sang voi series 9

BMW Series 9 có thể dùng chung cấu hình truyền động với M850i. Cụ thể là động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.4L công suất 532 mã lực và động cơ diesel 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L công suất 316 mã lực.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác