17:19 | 12/08/2022

Cả phân khúc bán tải sụt giảm nhẹ doanh số so với tháng trước

Phân khúc bán tải sụt giảm doanh số so với tháng trước và giữ nguyên vị trí xếp hạng, với Ford Ranger đứng đầu, bên dưới lần lượt là Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Isuzu D-Max.

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, trong tháng 7, phân khúc xe bán tải tiếp tục giữ nguyên các vị trí như trước đây nhưng tất cả các mẫu xe trong phân khúc này đều giảm doanh số so với tháng trước đó.

Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải với 1.306 chiếc bán ra trong tháng 7, giảm nhẹ so với tháng 6. Dù sẽ ra mắt thế hệ mới trong tháng 8 nhưng mẫu xe này vẫn còn dồi dào lượng hàng tồn kho để giao đến tay khách hàng.

Đứng thứ hai sau Ford Ranger là Mitsubishi Triton với 756 xe bán ra. So sánh thành tích trong năm 2022, Triton vẫn giữ phong độ ổn định dù bán sụt giảm nhẹ so với tháng trước. Hiện tại, Mitsubishi Triton hiện đang bán ra 5 phiên bản tại thị trường Việt Nam, có giá bán từ 650 - 905 triệu đồng.

Trong khi đó, Mazda BT-50 lại ghi nhận mức giảm doanh số nhẹ, xe bán ra 60 chiếc trong tháng 7. Xếp cuối cùng là Isuzu D-Max với 24 xe giao đến tay khách hàng, bán kém nhất phân khúc bán tải.

Cả phân khúc bán tải sụt giảm nhẹ doanh số so với tháng trước

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào