18:13 | 22/09/2022

Đại lý báo giá Suzuki Ertiga Hybrid cao nhất 690 triệu đồng

Ngay trước thềm ra mắt, mức giá Suzuki Ertiga Hybrid 2023 được hé lộ chênh lên hơn 20 triệu so với trước đó.

Suzuki Ertiga Hybrid 2023 là một trong những mẫu xe được mong chờ nhất sẽ ra mắt dịp cuối năm nay. Theo thông tin từ trước, Suzuki Ertiga Hybrid 2023 sẽ trình làng khách Việt vào tháng 10 tới với giá dự kiến từ 528 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay trước thềm ra mắt, tư vấn báo lại mức giá lên đến khoảng 690 triệu đồng.

Hiện mẫu xe đã xuất hiện tại đại lý chính hãng Việt Nam, sẵn sàng cho việc ra mắt vào tháng sau. Các bài đăng nhận cọc mẫu xe này đang xuất hiện ngày càng nhiều trên facebook. Theo báo giá từ tư vấn, giá xe Suzuki Ertiga hybrid phiên bản số sàn MT dự kiến bán ra là 540 triệu đồng, bản AT là 612 triệu đồng, cao hơn so với mức giá dự đoán trước đó lần lượt là 22 và 26 triệu đồng.

Đại lý báo giá Suzuki Ertiga Hybrid cao nhất 690 triệu đồng

Riêng phiên bản Suzuki Ertiga Sport Hybrid 2023 có giá dự kiến tới 690 triệu đồng, đắt hơn so với phiên bản Cross cao nhất của Mitsubishi Xpander 2022 đang bán ra tại Việt Nam.

Mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Hybrid 2023 mới sắp được giới thiệu tại Việt Nam là mẫu xe dùng động cơ xăng lai điện nhẹ. Xe dự kiến có hai phiên bản số sàn và số tự động.

Đại lý báo giá Suzuki Ertiga Hybrid cao nhất 690 triệu đồng

Suzuki Ertiga Hybrid gây chú ý với thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu. So với các đối thủ khác, MPV này tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó khi so sánh với bản chạy xăng đang bán hiện tại, mẫu xe cũng tiết kiệm hơn tương đối. Đáng chú ý, sự chênh lệch rõ nhất thể hiện ở mức tiêu thụ trong đô thị. Đây vốn là thế mạnh của các mẫu xe hybrid.

Ngoại trừ việc sử dụng động cơ xăng lai điện nhẹ giúp tiết kiệm nhiên liệu thì các thông số khác của xe hầu như không có nhiều thay đổi so với bản xăng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào